หนุ่มมอไซค์เกาะข้างรถสิบล้อ – วันที่ 8 มี.ค. เดลีเมล รายงานว่า หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์เกาะประตูรถบรรทุก หลังถูกชนท้ายมอเตอร์ไซค์จนภรรยาที่ซ้อนท้ายมาด้วยเสียชีวิต แต่รถบรรทุกยังวิ่งต่อไปอีกหลายสิบกิโลเมตรพร้อมมอเตอร์ไซค์ที่ติดอยู่ใต้ด้านหน้ารถบรรทุก

โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นบนทางหลวงบีอาร์-101 ในเมืองเปนฮา เมืองชายฝั่งทางใต้ของบราซิล เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 มี.ค. นายอันแดร์สัน อันโตนิโอ เปเรย์รา อายุ 49 ปี และ นางแซนดรา ภรรยา วัย 47 ปี กำลังมีความสุขกับการขี่มอเตอร์ไซค์ที่เพิ่งซื้อเมื่อ 2 เดือน

NEWSFLASH

กระทั่งรถบรรทุกที่วิ่งตามชนท้ายมอเตอร์ไซค์อย่างจังโดยท้ายมอเตอร์ไซค์ติดอยู่ใต้ด้านหน้ารถบรรทุก จนนางแซนดราเสียชีวิต ส่วนนายอันแดร์สันได้รับบาดเจ็บ จากนั้น คลานจากมอเตอร์ไซค์และขึ้นไปเกาะหน้าต่างประตูด้านซ้ายของรถบรรทุก

NEWSFLASH

คนใช้รถใช้ถนนบันทึกวิดีโอขณะที่นายอันแดร์สันเกาะหน้าต่างประตูรถบรรทุก ขอร้องให้คนขับรถบรรทุกจอดข้างทาง แต่คนขับรถบรรทุกไม่สนใจและลากมอเตอร์ไซค์ไปไกลถึง 30 กิโลเมตร ก่อนถูกบรรดาผู้ใช้รถใช้ถนนบังคับให้จอด

รถบรรทุกชนท้ายมอเตอร์ไซค์

NEWSFLASH

คนขับรถบรรทุกเป็นชายวัย 36 ปี ถูกผู้ร่วมใช้ถนนลากตัวลงมา และมีการทะเลาะกัน ก่อนให้ตำรวจจับกุม ต้องสงสัยว่าเมายาเสพติด คาดว่าจะถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม

เมายาเสพติด

NEWSFLASH

ส่วนนางแซนดราถูกนำขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไปโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตเนื่องจากบาดเจ็บที่ศีรษะ ทำให้ลูกชายวัย 26 ปี ต้องสูญเสียแม่ไปก่อนวัยอันควร ขณะที่นายอันแดร์สันคาดว่าจะหายบาดเจ็บค่อนข้างเร็ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ชนวินาศสันตะโร100คัน กลางถนนน้ำแข็งเท็กซัส ตายอย่างน้อย6ศพ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน