พ่อระเบียบจัด บังคับลูกสัญญา 'ไม่อ้วน' ตลอดชีวิต จับชั่งนน.ทุกวัน เลยเถิดทารุณ!

10 มี.ค. 2564 - 12:29 น.

ราชิต คัดลา คุณพ่อลูกสาม วัย 56 ปี จากประเทศอังกฤษ ได้บังคับให้ลูกสาวแท้ ๆ ของตัวเองต้องชั่งน้ำหนักทุกวัน และเขายังปกครองครอบครัวด้วยระเบียบวินัยสุดเข้มจนทำให้สมาชิกภายในบ้านเกิดความกลัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การกระทำดังกล่าวทำให้เขาต้องเผชิญกับข้อหาทารุณกรรมเด็กและทำร้ายร่างกายจากการปฏิบัติตนต่อ อมิรา ลูกสาวคนโต และลูกชายของเขาฮิแชมกับคาริม ซึ่งทางศาลได้รับแจ้งว่าเมื่อปี 2012 ที่ผ่านมานั้น อมิราถูกบังคับให้เซ็นสัญญาที่ระบุว่า ฉัน อมิรา คัดลา จะไม่ปล่อยให้ตัวเองอ้วน ฉันจะออกกำลังกายเยอะ ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะไม่มีวันอ้วน จนถึงวันที่ฉันตาย” นอกจากนี้คุณพ่อยังกลายเป็นผู้ที่ควบคุมทุกอย่าง คอยควบคุม และตัดสินใจว่าเธอจะสวมเสื้อผ้าอะไรได้บ้าง รับรู้อะไรและพูดคุยกับใครได้บ้าง รวมไปถึงควบคุมการดูทีวีที่บ้าน

ซ้าย ราชิต ขวา อมิรา

คุณพ่อรายนี้มักจะดีด้วยเธอด้วยช้อนเป็นประจำ และมักทำร้ายร่างกายของอมิราไม่ว่าจะเป็นการต่อยแขน ชกเขาที่หน้าอก และยังโยนเก้าอี้ใส่เธอซึ่งสร้างบาดแผลขนาดใหญ่ไว้ที่ใบหูของเธอ อมิรากล่าวว่า เธอ ‘กลัว’ พ่อของเธอเป็นอย่างมาก เขาทำให้เธอรู้สึกผิดหวังมานักต่อนัก เขาด่าเธอว่า ‘โง่’ และยังบอกว่าเธอเป็น ‘ขยะ’ การที่คุณพ่ออย่างราชิต สนใจเกี่ยวกับการออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร และน้ำหนักของลูก ๆ ของเขามากไปนั้น ส่งผลให้เกิดปัญหาอย่างต่อเนื่อง ราชิตมักจะให้ลูก ๆ ชั่งน้ำหนักอยู่เสมอ

ราชิตยังเคยจงใจบีบคอ และทุบตีลูกชายของเขาด้วยช้อน หากเขาพบว่าลูกชายมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ด้านภรรยาของเขาที่ผ่านมาไม่เคยเข้าไปห้ามปราบการกระทำที่รุนแรงของเขาเลย แต่เธอก็สนับสนุนการดำเนินคดีของตำรวจ เธอกล่าวว่าราชิตนั้นเป็นคนที่อารมณ์รุนแรง เมื่อโกรธเขาจะไปลงกับลูกทั้งสามอยู่บ่อยครั้ง

คลังภาพถ่ายฟรี ของ faceless, กระเบื้อง, กลางวัน

ซึ่งเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมานั้นได้มีการดำเนินคดีกับราชิตหลังจากที่เขาทำร้ายร่างกายของฮิแชมลูกชายคนเล็กอย่างหนัก แม้ว่าฮิแชมจะพยายามร้องขอให้พ่อของเขาหยุด แต่เขาก็ไม่สามารถพูดออกมาได้ จนกระทั่งเพื่อน ๆ และครูที่โรงเรียนเห็นความผิดปกติบางอย่างที่คอของฮิแชม เขาจึงเล่าว่าเกิดอะไรขึ้น ครูจึงโทรแจ้งตำรวจส่งผลให้ราชิตถูกจับทันทีในเย็นวันนั้น

หลังจากที่ถูกจำกุมนั้นราชิตปฏิเสธว่าบีบคอลูกชายของเขา และราชิตยังได้ปฏิเสธข้อหาทารุณกรรมเด็ก 3 ข้อหาและข้อหาทำร้ายร่างกาย 2 ข้อหา อันเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายต่อร่างกาย ด้านอัยการได้กล่าวว่า “เมื่อเขาถูกถามว่าเขาจะลงโทษลูกของเขาอย่างไร เขาบอกว่าตอนที่พวกเขายังเด็กเขาจะตีก้นเด็ก ๆ แต่เขาไม่เคยทุบตีหรือลงโทษพวกเขาทางร่างกายอย่างอื่นเลย” เขาปฏิเสธว่าไม่เคยข่มขู่ลูก ๆ หรือทำร้ายร่างกายเลยมีเพียงบางครั้งที่ตะโกน และเขาไม่ได้ควบคุมอะไรลูก ๆ เลย

Khadla จากเมืองวินด์เซอร์เบิร์กปฏิเสธข้อหาทารุณกรรมเด็ก 3 ข้อหาและข้อหาทำร้ายร่างกายอีก 2 ข้อหาซึ่งเป็นเหตุทำร้ายร่างกายจริง

ซ้ายไปขวา ฮิแชม อมิรา คาริม และซาราห์ ผู้เป็นแม่

ที่มา : thesun

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อระเบียบจัด บังคับลูกสัญญา 'ไม่อ้วน' ตลอดชีวิต จับชั่งนน.ทุกวัน เลยเถิดทารุณ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง