อาร์เจนตินาช็อก เข็มทิ่มหัวใจ-ปอด เด็กหญิง3ขวบดับ พ่อแม่เอี่ยวพิธีกรรมซาตาน

10 มี.ค. 2564 - 23:15 น.

อาร์เจนตินาช็อก – วันที่ 10 มี.ค. เดลีเมล รายงานว่า เด็กหญิงวัย 3 ขวบ จากอาร์เจนตินา เสียชีวิตหลังถูก เข็มเย็บผ้า ทิ่มเข้าที่ หัวใจ และ ปอด ที่หมู่บ้านกีตีลีปี จังหวัดชาโก ทางเหนือของประเทศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้เชี่ยวชาญนิติวิทยาศาสตร์พบเข็มเย็บผ้า 2 เล่ม ระหว่างการชันสูตรพลิกศพ ด.ญ.ไมอา วาเยฆอส ซึ่งเสียชีวิตในโรงพยาบาลจาก อาการติดเชื้อ (infection) ที่ส่งผลกระทบอวัยวะสำคัญของร่างกาย และทำให้ หัวใจหยุดเต้น (cardiac arrest)

คริสติอัน อารานา พนักงานอัยการ ยืนยันว่า “เข็มเย็บผ้าเล็มหนึ่งมีความยาว 10 เซนติเมตร ทิ่มเข้าที่ปอดและหัวใจกลางอก และอีกเข็มอยู่ในต่อมไทมัสระหว่างกระดูกหน้าอกและปอด โดยเข็มเย็บผ้าเล่มที่เก่ากว่าทำให้อาการติดเชื้อกำเริบ ปอดและไตอักเสบ ที่ทำให้หัวใจหยุดเต้น”

แหล่งข่าวใกล้ชิดบอกสื่อท้องถิ่นว่า เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนความเป็นไปได้ทั้งหมด รวมถึงพิธีกรรมซาตาน ส่วนผู้ต้องสงสัยหลักเป็นแม่วัย 20 ปี และพ่อเลี้ยงวัย 19 ปี ของด.ญ.ไมอานั่นเอง เนื่องจากหลังเกิดเรื่อง พ่อแม่เด็กพยายามหลบหนีออกจากหมู่บ้านกีตีลีปีเพราะกลัวชาวบ้านตั้งศาลเตี้ย แต่ถูกตำรวจจับกุมนอกได้หมู่บ้านเสียก่อน

อย่างไรก็ตาม คนเป็นแม่ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 4 เดือน และถูกคุมขังยื่นคำร้องผ่านทนายความจำเลย เพื่อขอกักบริเวณที่บ้านแทนเรือนจำ เนื่องจากถูกบรรดานักโทษหญิงทุบตี ซึ่งถูกบันทึกเป็นวิดีโอที่เผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

หมอช็อก! เจอเข็มเย็บผ้า 16 เล่ม ในทารกวัย 11 เดือน แม่ร่ำไห้ลูกยังนอนไอซียู (คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาร์เจนตินาช็อก เข็มทิ่มหัวใจ-ปอด เด็กหญิง3ขวบดับ พ่อแม่เอี่ยวพิธีกรรมซาตาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง