เยเฟอร์สัน คอสซิโอ นายแบบชาวโคลอมเบีย และยังเป็นอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ซึ่งในตอนนี้เขามียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 3.6 ล้านราย ล่าสุดได้ทำให้เหล่าแฟนคลับและผู้ติดตามถึงกับผงะ หลังจากที่เขาได้อวดนมคู่ใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่ผ่านมานั้นคอสซิโอมักจะชื่นชอบและเชี่ยวชาญการเล่นแบบแผลง ๆ รวมไปถึงการสร้างคอนเทนต์ที่น่าตื่นเต้นและหลากหลาย ซึ่งคอนเทนต์ล่าสุดที่เขาทำนั้นมันยังทำให้แฟน ๆ ถึงกับตกตะลึงเป็นอย่างมาก เรื่องราวที่เกิดขึ้นสืบเนื่องมาจากเดือนที่ผ่านมานั้นเขาได้วางเดิมผันกับ โจอัน โลเปซ พี่เขยของเขา และตั้งเป้าว่าตัวเขาเองนั้นจะต้องมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมครบ 3 ล้านคนภายในระยะเวลาที่กำหนด หากเขาแพ้เขาจะต้องทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก แต่ถ้าเขาชนะโลเปซจะต้องมาศัลยกรรมหน้าอกไปพร้อมกับเขา

แต่ทว่าคอสซิโอก็เป็นฝ่ายที่แพ้การวางเดิมพันในครั้งนี้ไปอย่างรวดเร็ว ทั้งคู่จึงต้องรักษาคำพูดด้วยการเข้าศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่คลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง “ฉันแพ้พนัน และลงเอยด้วยการมีหน้าอกขนาดเบิ้มนี้ได้ยังไง?” คอสซิโอโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว

ซึ่งการศัลยกรรมในครั้งนี้เขาได้เข้าไปพูดคุยถึงการเสริมหน้าอกที่จะไม่ทำลายหน้าอกที่เขาออกกำลังกายเอาไว้ และได้เล่าว่าเขานั้นมีซิลิโคนอยู่ในตัวเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายถาวรกับหน้าอกของพวกเขา ก่อนจะนำออกซึ่งรอยแผลจากการทำศัลยกรรมในครั้งนี้มีขนาดเล็กมาก และพวกมันก็ถูกปิดบังด้วยรอยสักจนแทบจะมองไม่เห็นแผลเลยแม้แต่น้อย

แน่นอนว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นหลายคนก็เชื่อว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง ทุกอย่างเป็นการจัดฉากทั้งคอสซิโอและโลเปซนั้นสวมเสื้อชั้นใน เพื่อทำให้หน้าอกมีขนาดที่ดูใหญ่ขึ้นรวมไปถึงการแต่งรูปและเพิ่มเอฟเฟกต์บางอย่างเข้าไปเท่านั้น ทั้งนี้คอสซิโอได้แบ่งปันเรื่องราวการเสริมหน้าอกของเขาตั้งแต่นำเข้า และนำออกไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาทุกขั้นตอน โดยไม่มีการเซ็นเซอร์ขั้นตอนการทำใด ๆ

เพื่อยืนยันว่าเขาทั้งคู่ได้ทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกจริง ๆ แต่บอกเลยว่าทั้งคู่เป็นคนที่มีร่างกายที่แข็งแรงมาก เพราะทันทีที่เขาผ่าตัดเสร็จพวกเขาก็สามารถออกไปกิจกรรมต่าง ๆ ได้เหมือนคนทั่วไป โดยไม่ได้แสดงอาการเจ็บปวดใด ๆ และก่อนที่พวกเขาจะเอาซิลิโคนออกนั้นชายกล้ามโตทั้งสองก็ได้โพสต์ท่าสุดเย้ายวน พร้อมกับหน้าอกใหม่คู่ใหม่ที่ใหญ่กว่าตอนเล่นกล้าม

แม้ว่าจะเป็นที่ทราบกันดีในหมู่ของแฟนคลับ และผู้คนที่ติดตามทั้งคู่ดีว่าพวกเขามักจะเล่นหรือทำอะไรที่แพลง ๆ เสมอ แต่เรื่องราวนี้ก็เกินความคาดหมายของเหล่าแฟนคลับพอสมควร และยังมีแฟนคลับบางส่วนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าในทุกวันนี้โลกของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์นั้นไปไกลกว่าที่คิด จากนี้การที่เหล่าคนดังจะยอมเข้ารับการผ่าตัดเพื่อสร้างคอนเทนต์สุดแหวกนั้น ก็คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ที่มา : odditycentral / yefersoncossio

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน