พ่อตุรกีฆ่าลูกชาย10ขวบ ตอนแม่เด็กไม่อยู่บ้าน สาเหตุสุดช็อก กลัวโตขึ้นมาทำบาป

11 มี.ค. 2564 - 19:30 น.

พ่อตุรกีฆ่าลูกชาย10ขวบ – วันที่ 11 มี.ค. นิวส์แฟลช รายงานโศกนาฏกรรมสะเทือนใจจากกรณีที่พ่อฆ่าลูกชายตัวน้อย ในตุรกี ด้วยความเชื่อที่ต้องการส่งลูกชายไปสู่สวรรค์ขณะยังปราศจากการทำบาป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

NEWSFLASH

นายอิสมาอิล คีลินเจอร์ อายุ 32 ปี นั่งทับขา ด.ช.ฮูเซย์น วัยเพียง 10 ขวบ และบีบคอลูกชายจนเสียชีวิต ที่เมืองคาราไต ตอนกลางของประเทศ เมื่อเช้าวันที่ 8 มี.ค. จากนั้น แจ้งตำรวจว่าฆ่าคน ตำรวจรุดมาที่เกิดเหตุแต่กลับพบแค่ร่างเด็ก

นายอิสมาอิลให้การตำรวจว่า วางแผนฆาตกรรมลูกชายเป็นเวลา 2 สัปดาห์ วันเกิดเหตุ จงใจพา นางราเบีย วัย 31 ปี ภรรยาและแม่ของลูก ไปส่งที่ตลาดไกลบ้านก่อน จากนั้น นายอิสมาอิลกลับมาบ้านเพื่อลงมือสังหารด.ช.ฮูเซย์น

NEWSFLASH

“ผมบอกลูกชายว่าผมจะฆ่าลูก ผมขอโทษลูกชาย จากนั้น กอดและหอมลูกชาย ก่อนบีบคอลูกชาย ระหว่างนั้น ลูกชายพูดว่า “พ่อ ผมขอโทษเช่นกันครับ” กระทั่งลูกเสียชีวิต” นายอิสมาอิลระบุ

สำหรับสาเหตุ นายอิสมาอิลบอกว่ารู้สึกผิดที่ตัวเองมีชีวิตไม่ถูกไม่ควร จึงต้องการไม่ให้ลูกแปดเปื้อนกับสิ่งล่อใจและอบายมุข และตัดสินใจฆ่าลูกชาย ที่ยังเป็นวิญญาณบริสุทธิ์ ไม่เคยทำความผิดเลย


NEWSFLASH

“ผมมีบาปหนาและจะลงนรก ลูกชายผมจะมีบาปเมื่อโตขึ้นมาเหมือนผมเช่นกัน คนมีชีวิตยืนยาวนานเท่าไร ยิ่งทำบาปมากขึ้นเท่านั้น ผมจึงไม่ต้องการให้ลูกชายตกอยู่กับสิ่งล่อใจและอบายมุขเมื่อโตขึ้นมาและกลายเป็นเหมือนผม ผมต้องการส่งลูกชายไปสู่สวรรค์เมื่อยังไร้บาป” นายอิสมาอิลกล่าว

นายอิสมาอิลถูกควมคุมตัว และการสอบสวนยังดำเนินต่อไป ส่วนศพด.ช.ฮูเซย์นถูกนำไปโรงพยาบาลเพื่อชันสูตรพลิกศพ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

จับพ่ออินเดีย “ฆ่ารักษาเกียรติ” ไม่ปลื้มลูกสาวคบหาแฟนหนุ่ม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อตุรกีฆ่าลูกชาย10ขวบ ตอนแม่เด็กไม่อยู่บ้าน สาเหตุสุดช็อก กลัวโตขึ้นมาทำบาป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง