แม่ชาว ฟลอริดา ถูกจับ หลังใส่ 'นวม' บุกชก ด.ญ.12 กลางรร. อ้างนวมติดมือมา

31 มี.ค. 2564 - 13:10 น.

คุณแม่ชาว ฟลอริดา ถูกจับและตั้งข้อหาทารุณกรรมเด็ก หลังจากใส่นวมชกมวย เข้าทำร้ายนักเรียนหญิงวัย 12 ปี ที่โรงเรียนมัธยมที่ลูกสาวของเธอกำลังศึกษาอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อีดิธ ริดเดิล วัย 34 ปี ถูกจับกุมในข้อหาทารุณกรรมเด็ก จากการบุกเข้าทำร้ายในโรงเรียนมัธยมดูพอนต์ ในแจ็กสันวิลล์ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับรายงานว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในโรงเรียนได้ยินเสียงดังโวยวายเกิดขึ้นในโรงอาหารของโรงเรียน ในช่วงรับประทานอาหารกลางวัน

ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไปถึงบริเวณโรงอาหารก็พบว่ากำลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาทอยู่ โดยมีคู่กรณีเป็นหญิงสาวรายหนึ่ง กับนักเรียนหญิงชั้นมัธยมต้น ซึ่งรายงานได้ระบุว่าหญิงสาวคนดังกล่าวคือ ริดเดิล ที่ได้ลงมือทำร้ายร่างกาย โดยการต่อยและสวมนวมสำหรับการชกมวยเอาไว้

คลังภาพถ่ายฟรี ของ faceless, การต่อสู้, การฝึก

ซึ่งก่อนที่จะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทขึ้นนั้นริดเดิลและลูกสาวของเธอ เพิ่งจะเดินทางมาถึงที่โรงเรียนและได้คุยกับรองอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนเสร็จ และหลังจากนั้นเธอก็ได้ตรงดิ่งออกไปยังโรงอาหารเพื่อหาเด็กสาวคู่กรณี รายงานระบุว่า ลูกสาวของริดเดิลได้ผลักเหยื่อจนล้มลงกับพื้น และเข้าไปชกต่อย ก่อนที่ริดเดิลจะเข้าไปต่อยร่วมวงกับลูกสาวของเธอ โดยที่มือซ้ายของเธอนั้นยังสวมนวมอยู่ ตามคำกล่าวของพยานที่เห็นเหตุการณ์

และพยานอีกรายหนึ่งได้บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ริดเดิลสวมนวมชกมวยตั้งแต่ตอนที่มาถึงโรงเรียนแล้ว ซึ่งเธอได้อธิบายกับเจ้าหน้าที่ว่าที่เธอสวมนวมเข้ามาในโรงเรียนก็เพราะว่ามีคนเอากาวชนิดที่ติดทนพิเศษใส่เอาไว้ ทำให้เธอเอานวมออกจากมือไม่ได้ แต่ก็มีคนเอาภาพคลิปมาเปิดเผยว่า หลังจากทะเลาะวิวาทเสร็จริดเดิลก็ถอดถุงมือออก ก่อนที่จะเดินจากไปพร้อมกับลูกสาว

ทั้งนี้ จากการสอบสวนตัวริดเดิลและเด็กสาวรายนี้ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน ด้านเด็กสาวที่ถูกทำร้ายร่างกายนั้นเธอได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าและแขน ซึ่งหลังจากที่เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทสงบลงเธอก็ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อรับการติดตามประเมินผล ทั้งนี้ผู้ปกครองของเด็กสาวรายนี้ได้กล่าวว่าจะดำเนินคดีในข้อหาทางอาญา โดยท้ายที่สุดแล้วริดเดิล ก็โดนเจ้าหน้าที่จับกุมคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายเด็กด้วย “อาวุธแบบพิเศษ”

ที่มา : dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ชาว ฟลอริดา ถูกจับ หลังใส่ 'นวม' บุกชก ด.ญ.12 กลางรร. อ้างนวมติดมือมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง