สาวปวดท้องหนัก เข้าห้องน้ำเบ่ง 'เด็ก' ออก บอกไม่รู้ตัวว่าท้อง คิดว่าอ้วนมาตลอด

8 เม.ย. 2564 - 18:08 น.

หญิงสาวรายนี้มีชื่อว่า เมลิซซา เซอร์จีคอฟฟ์ วัย 38 ปี จากรัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เริ่มมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงขณะที่อาศัยอยู่ในบ้านพักเมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา เมื่อ ดอนนี แคมป์เบล คู่หมั้นของเมลิซซาเห็นว่าเธอมีอาการเจ็บปวดมากกว่าปกติ เขาจึงโทรเรียก 911 เพราะว่าในตอนนั้นเขาเชื่อว่าเธอน่าจะป่วยเป็นโรคนิ่วในไต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Credit: NBC

“สิ่งเดียวที่ฉันทำได้คือการนั่งบนชักโครก ฉันอยู่ในห้องน้ำ ฉันนั่งนิ่ง ๆ ไม่ได้และเริ่มกรีดร้อง ฉันพยายามจะไม่ส่งเสียงดัง แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น” เมลิซซากล่าวว่าหลังจากนั้นเธอก็รู้สึกได้ว่ามีอะไรบางอย่างพยายามที่จะออกมาจากตัวเธอ “ฉันดูในชักโครก แต่ฉันก็ยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร” และสิ่งที่เธอคิดได้อย่างเดียวในตอนนั้นคือเธอ เบ่งเอาอวัยวะอะไรบางอย่างออกมา ณ ตอนนั้นเธอไม่รู้เรื่องอะไรเลย

การเกิดของเด็กทารกนี้ทำให้ประหลาดใจเป็นอย่างมาก แคมป์เบลได้กล่าวว่าในตอนแรกเขาคิดว่าเด็กทารกเป็น ‘อึก้อนใหญ่’ เท่านั้น และเขาก็เริ่มตระหนักได้ว่าสิ่งที่อยู่ในชักโครกมันใหญ่เกินกว่าจะเป็นอุจจาระของคนปกติ “เราตกใจมากและไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น และเรามีเด็กทารกอยู่ในชักโครก”

อุ๊ย! เมลิสซาคิดว่าเธอเป็นเพียงความทุกข์ทรมานจากอาการปวดประจำเดือนที่ไม่ดีในวันที่เธอเข้าสู่ภาวะเจ็บครรภ์และแม้ความเจ็บปวดจะเพิ่มขึ้นเธอก็คิดว่าเธอกำลังเป็นนิ่วในไต

อย่างไรก็ตามเด็กทารกที่คลอดออกมานั้น กลับมีสุขภาพที่แข็งแรงดี ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้ไปฝากครรภ์เหมือนคนที่ท้องปกติก็ตาม หลังที่ออกมาดูโลกเด็กทารกรายนี้ก็ได้เข้าไปนอนในโรงพยาบาล เพื่อตรวจดูอาการเพียงคืนเดียวเท่านั้นก่อนจะได้กลับบ้านไปอยู่กับพ่อและแม่ เมลิซซากล่าวว่าตลอดเวลาเก้าเดือนที่ผ่านมานั้นไม่มีใครสงสัยหรือสังเกตเห็นเลยว่าเธอนั้นกำลังตั้งครรภ์ แม้ว่าเธอจะมีอาการบางอย่างที่ผิดปกติและน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น แต่เธอก็นึกว่าอาการเหล่านั้นเป็นผลมาจากยาที่เธอกำลังรับประทานอยู่

“เราคิดว่ามันเป็นผลข้างเคียงของยา เพราะฉันเพิ่งเปลี่ยนไปใช้ยารักษาเส้นโลหิตตีบตัวใหม่ และการที่ฉันอ้วนขึ้นนั่นก็เป็นผลมาจากยา” เมลิซซากล่าว ทั้งนี้ในตอนแรกทั้งสองมีกำหนดที่จะแต่งงานกันในปลายปีที่ผ่านมา แต่งานดังกล่าวก็ถูกเลื่อนออกไป เพราะทั้งคู่ต้องการมีความพร้อมในด้านต่าง ๆ มากกว่านี้ ถึงแม้ว่าการมาของเด็กทารกคนนี้จะสร้างความตกใจเป็นอย่างมาก แต่พวกเขาก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีสมาชิกครอบครัวเพิ่มขึ้นมา

Woman Who Didn’t Know She Was Pregnant Gives Birth On Toilet

ที่มา : ladbible / nbcboston

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวปวดท้องหนัก เข้าห้องน้ำเบ่ง 'เด็ก' ออก บอกไม่รู้ตัวว่าท้อง คิดว่าอ้วนมาตลอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง