ชายลูกดก 151 คน เผยแผนแต่งสาวคนที่ 17 หลังเมีย 16 คนบ่นเหนื่อย-มีเซ็กซ์ถี่เกิน

ชายลูกดก 151 คน – วันที่ 11 พ.ค. เดอะซัน เปิดเผยเรื่องราวชีวิตของ นายมีเชค นยันโดโร ชายชาวซิมบับเว วัย 66 ปี เจ้าของตำแหน่งพ่อลูกดกที่สุดในโลก เพราะมีลูกกับภรรยา 16 คน เป็นจำนวนมากถึง 151 คน แต่นั่นยังไม่เพียงพอและนายนยันโดโรบอกว่าจำเป็นต้องหาหญิงสาวมาแต่งงานอีกหลายคน เพราะบรรดาภรรยาที่บ้านมีอายุมากขึ้นและชอบบ่นว่าไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย เนื่องจากตนมีเซ็กซ์บ่อยเกินไป

นายนยันโดโรให้สัมภาษณ์ว่าตนวางแผนและทำตารางไว้แล้วว่าทุกๆ คืนจะมีเซ็กซ์กับภรรยา 4 คน “ผมจะเข้าไปนอนในห้องที่ผมกำหนดตามตาราง จากนั้นผมจะสร้างความพึงพอใจให้เมียคนหนึ่งก่อนจะย้ายไปอีกห้อง นี่คืองานของผม ผมไม่มีงานอื่น ผมจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบนเตียงเพื่อให้เหมาะกับอายุของเมียแต่ละคน ผมไม่ได้ทำเหมือนกันกับเมียสาวและเมียแก่” นายนยันโดโรกล่าว

ก่อนบ่นว่าช่วงหลังพวกเมียๆ ไม่ค่อยสนใจอยากมีเซ็กซ์เท่าไหร่นัก และนั่นทำให้นายนยันโดโรมองหาภรรยาคนใหม่ และเตรียมจะแต่งงานกับเมียหมายเลข 17

ชายลูกดก 151 คน

A DAD of 151 children from 16 wives says he sleeps with four of them every night as he tries for more kids. Misheck Nyandoro, from Zimbabwe, says he needs to keep marrying younger women because the older ones have complained about having sex too often. /herald.co.zw/

นายนยันโดโรซึ่งเป็นทหารผ่านศึกเกษียณอายุ ระบุอีกว่าไม่ได้ทำงานอะไรหลังเกษียณเพราะงานหลักของตนคือการทำให้ภรรยาพอใจ “สิ่งที่ผมทำอยู่นี่คือการทำโครงการให้สำเร็จ โครงการมีเมียเยอะๆ ที่ผมเริ่มตั้งแต่ปี 2526 และผมจะไม่หยุดจนกว่าความตายจะพรากชีวิตของผมไป ตอนนี้ผมมีแผนจะแต่งเมียคนที่ 17 และจะมีพิธีในฤดูหนาวปีนี้” นายนยันโดโรย้ำถึงความตั้งใจว่าอยากจะแต่งภรรยาให้ได้มากถึง 100 คน และมีลูกมากถึง 1,000 คน

การมีลูกมากๆ นั้นตนไม่รู้สึกว่าเป็นภาระ แต่มองว่าการมีครอบครัวใหญ่มีประโยชน์มากกว่า เพราะลูกๆ มักจะให้ของขวัญและให้เงินกับตน ขณะที่เมียๆ ก็ทำอาหาร ทำความสะอาดบ้าน และดูแลตนกับครอบครัว

“ลูกๆ ของผมตามใจผมมาก ผมได้รับของขวัญ ได้รับเงินจากลูกๆ และบรรดาลูกเขยตลอด เมียของผมทุกคนทำอาหารให้ผมในแต่ละวัน แต่มีกฎว่าผมมจะกินเฉพาะอาหารที่อร่อยเท่านั้น ถ้าจานไหนต่ำกว่ามาตรฐานผมจะเททิ้ง พวกเธอรู้กฎดี พวกเขาสัญญาว่าจะไม่โมโหถ้าผมส่งอาหารไม่อร่อยกลับไป และอาหารพวกนั้นจะเป็นบทเรียนที่จะช่วยให้พวกเธอทำอาหารได้เก่งขึ้น” นายนยันโดโรกล่าว

ชายลูกดก 151 คน

Nyandoro says he has designed a schedule that allows him to satisfy at least four of his wives per night, Zimbabwean news outlet The Herald reports. “I go to the bedrooms that I have on my schedule. I then satisfy my wife and move onto the next room,” he said. He also complained about his wives saying: “They aren’t always interested in having sex.” /herald.co.zw/

ชายลูกดก 151 คน

Nyandoro says all of his wives are extremely happy with their lives but in the future, he plans to marry younger women due to their higher libido. He hopes that his 17th wedding will be just one of many to come as he plans to have “up to 100 wives and maybe even 1,000 children”. /herald.co.zw/

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน