ยายวัย 81 คลั่งรักกับ หนุ่มรุ่นหลาน เผยคู่แท้ดูแลอย่างดี แต่เซ็กซ์มักทำให้ปวดหลัง

28 พ.ค. 2564 - 14:40 น.

ยายชาวอังกฤษวัย 81 แต่งงานกับหนุ่มชาวอียิปต์วัย 36 อายุห่าง 45 ปีไม่ใช่ปัญหา คุณยายเผยนี่คือรักแท้ที่ตามหามานาน ดูแลอย่างดีทำให้ทุกอย่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอริส โจนส์ วัย 81 ปี ได้แต่งงานกับ โมฮาเหม็ด อาเหม็ด อิบราฮิม หนุ่มชาวอียิปต์ วัย 36 ปี เมื่อเดือนพฤศจจิกายนปีที่ผ่านมาหลังจากที่รู้จักครั้งแรกผ่านเฟซบุ๊กเมื่อปี 2562 จากนั้นเธอจึงตัดสินใจเดินทางไปยังประเทศอียิปต์ เพื่อพบกับเขา

คู่รักต่างวัย

ล่าสุดไอริสได้เปิดเผยบนเฟซบุ๊กของเธอ ว่าแท้จริงแล้ว “ความรักคืออะไร” เธอกล่าวว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นเธอมีความสุขกับสามีหนุ่มของเธอมากแค่ไหน โมฮาเหม็ดนั้นดูแลเธอเป็นอย่างดีทุกอย่าง ไม่ว่า ตัดเล็บเท้าให้ แบกเธอขึ้นบันไดไปชั้นสองเวลาลิฟต์พัง และใช้เวลาหลายชั่วโมงตามหาโทรศัพท์ของเธอที่ทำตกในรถอูเบอร์

“ความรักคือ เมื่อคนที่คุณรักยอมนอนบนพื้นของโรงพยาบาล และไม่ยอมห่างคุณไปไหน ในขณะที่คุณกำลังพักฟื้นจากการล้ม”

ทั้งนี้คุณยายเริ่มเป็นที่รู้จักหลังจากที่ได้ไปออกรายการโชว์รายการหนึ่งและเปิดเผยเรื่องราวความรัก และอุปสรรคที่เธอต้องพบเจอ แม้ว่าในตอนแรกลูกชาย และคนรอบข้างจะไม่เห็นด้วยเพราะกลัวว่าเธอจะถูกหลอก แต่เธอก็ยังยืนยันที่จะไปต่อกับความรักในครั้งนี้ เพราะเชื่อว่าต่างเป็นรักแท้ของกันและกัน

และเธอยังได้เปิดเผยชีวิตเซ็กซ์ของทั้งคู่ในรายการว่า หลังจากที่โสดมานานเกือบ 4 ทศวรรษ มันทำให้เธอไม่ได้ต่างไปจากสาวบริสุทธิ์ ทำให้ในคืนแรกของทั้งคู่ใช้เจลหล่อลื่นหมดไปทั้งหลอด “ในเช้าวันรุ่งขึ้น ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บนหลังม้ามาทั้งวัน” มันทำให้เธอมีอาการเดินลำบาก และปวดหลังมากแต่สุดท้ายเธอก็สามารถผ่านมาได้

Iris had Holly Willoughby and Phillip Schofield in stitches as she opened up about having sex with Mohamed on This Morning


แต่หลังจากที่เธอกับโมฮาเหม็ดแต่งงานกันทั้งคู่ก็ต้องแยกจากกัน เพราะด้วยปัญหาสุขภาพทำให้เธอไม่สามารถอยู่ต่อที่อียิปต์ได้ แม้ว่าโมฮาเหม็ดจะพยายามดิ้นรนเพื่อขอวีซ่าคู่สมรสเพื่ออาศัยอยู่ในอังกฤษกับเธอแต่ทุกอย่างก็ดูยากไปหมด

ไอริสบอกว่า “นี่เป็นเรื่องยากที่ต้องพลัดพรากจากคนที่ฉันรัก” เธอกล่าวต่อว่าแม้เธอจะสบายดีแต่บางวันเธอก็ร้องไห้ตลอดเวลา เพราะเธอไม่รู้ว่าจะได้เจอเขาอีกครั้งเมื่อไหร่ “ฉันรู้สึกอ้างว้างและโดดเดี่ยว”

จากนั้นทั้งคู่เปิดเผยว่าพวกเขาไม่ได้ฉลองการรวมตัวกันด้วยงานเลี้ยงต้อนรับ แต่กลับไปที่ KFC ในพื้นที่ของพวกเขาแทนเพราะพวกเขาชอบอาหารและ Iris ก็มี Coca Cola เป็นภาพในอียิปต์

อย่างไรก็ตาม โมฮาเหม็ด เปิดเผยว่า ตอนแรก ๆ เขาประหม่าและตื่นเต้นมากที่จะได้พบไอริส แต่พอได้เห็นเธอเป็นครั้งแรก หัวใจของเขาก็บอกว่านี่คือรักแท้ และเขาคือผู้ชายที่โชคดีมากที่ได้ครอบครองหัวใจผู้หญิงอย่างไอริส

ทั้งนี้ โมฮาเหม็ดยืนยันว่า เขาก็ไม่สนใจว่าจะจนหรือรวย เพราะเขารักไอริสอย่างแท้จริง แม้อายุห่างกัน 44 ปี แม่ของเขาเข้ากับไอริสได้ดีมาก อีกทั้งยินดีที่ลูกชายได้พบผู้หญิงในดวงใจ

ที่มา : thesun

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายวัย 81 คลั่งรักกับ หนุ่มรุ่นหลาน เผยคู่แท้ดูแลอย่างดี แต่เซ็กซ์มักทำให้ปวดหลัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง