พนักงานสาวตัด "ปืนใหญ่" บอสหื่นพยายามขืนใจ คดีช็อกในบาร์ที่สเปน

2 มิ.ย. 2564 - 18:45 น.

พนักงานสาวตัด – วันที่ 1 มิ.ย. เดลีเมล รายงานว่า ตำรวจในสเปนจับกุมสาวผู้เป็นพนักงานบาร์ ที่บาร์ใกล้นครบาร์เซโลนา ราวเที่ยงคืนวันอังคารตามเวลาท้องถิ่น หลังใช้มีดหั่นอวัยวะเพศของเจ้านายชายที่ฝ่ายหญิงอ้างว่าพยายามข่มขืนเธอซึ่งพยายามขัดขืนเช่นกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หญิงคนดังกล่าวไม่มีการเปิดเผยชื่อ แจ้งตำรวจเพื่อสารภาพว่าทำร้ายร่างกาย ส่วนเจ้านายที่ถูกหั่นของสงวนถูกเร่งนำส่งโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดฉุกเฉิน เพื่อให้ทีมแพทย์พยายามนำอวัยวะเพศกลับมาต่อเข้าที่เดิม แต่ยังไม่มีความชัดเจนว่า การผ่าตัดสำเร็จลุล่วงหรือไม่

หญิงผู้ก่อเหตุมีสัญชาติบังกลาเทศ อายุช่วง 30 ปี ถูกจับกุมช่วงเช้าตรู่ และคุมตัวไปที่สถานีตำรวจใกล้เคียง สารวัตรเปิดการสอบสวนข้อกล่าวหาของฝ่ายหญิงที่อ้างว่าป้องกันตัว และยังไม่ตัดความเป็นไปได้ที่จะจับกุมเจ้าของบาร์ จนกว่าเจ้าตัวจะมีอาการดีขึ้นพอที่จะให้ปากคำได้

แหล่งข่าวตำรวจระบุว่า ผู้หญิงให้การว่าถูกเจ้านายคุกคามหลายเดือนและบังคับมีสัมพันธ์สวาทหลายครั้งหลายครา ก่อนที่เธอใช้มีดทำร้ายเจ้านายที่จะพยายามข่มขืนเธอครั้งล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 31 พ.ค. ส่วนชายผู้บาดเจ็บแม้จะไม่มีการเปิดเผยข้อมูล แต่คาดว่ามาจากบังกลาเทศหรือปากีสถาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

สาวขี้หึง หวั่นแฟนหนุ่มนอกใจ ตัดเจ้าโลก ทิ้งลงโถส้วม เหลือไว้ให้ใช้เพียง 1.5 ซม.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ พนักงานสาวตัด "ปืนใหญ่" บอสหื่นพยายามขืนใจ คดีช็อกในบาร์ที่สเปน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง