สาวสะบึม ทุ่ม 14 ล้าน ผ่าหน้าอก 38 ครั้ง เกือบตาย 4 หน ฝันอยากใหญ่ที่สุดในโลก

21 มิ.ย. 2564 - 15:24 น.

คุณแม่วัย 41 ปี ได้ผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกมาแล้ว 38 ครั้ง เกือบสิ้นชื่อ 4 ครั้ง แต่ไม่เข็ด ขอผ่าตัดครั้งที่ 39 เพื่อทำลายสถิติเป็นสาวที่หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เชย์ลา เฮอร์ชีย์ ดาราทีวีเรียลลิตี วัย 41 ปี จากบรุกลิน นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ต้องการเป็นผู้หญิงที่หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งที่ผ่านมาเธอเคยเข้าผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกมาแล้ว 38 ครั้ง สูญเงินไปกว่า 320,000 ปอนด์ หรือประมาณ 14 ล้านบาท

และล่าสุดเธอกำลังเตรียมตัว เพื่อเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกครั้งที่ 39 แม้ว่าจะมีคนออกมาเตือน และแสดงความกังวลกับการศัลยกรรมของเธอในครั้งนี้ แต่เธอก็ไม่ฟัง พร้อมทั้งกล่าวว่า “ฉันยอมตายอย่างมีความสุขด้วยหน้าอกที่ใหญ่โต แทนที่จะเสียใจและไม่มีความสุข” เชย์ลา กล่าว

ปัจจุบัน Sheyla มีหน้าอก K-Cup แต่หวังว่าจะทำลายสถิติโลกของ Guinness World ด้วยความช่วยเหลือของรากฟันเทียมแบบขยายสั่งทำพิเศษจากเยอรมนี ซึ่งจะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกของเธอเป็น OOOSheyla Hershey (pictured), 41, based in Brooklyn, New York, will transform her 32K breasts into OOO-cups after having breast expanders fitted in her chest filled with saline

เฮอร์ชีย์นั้นมีจุดมุ่งหมาย เพื่อทำให้ตัวเองให้ดูเหมือน ดอลลี พาร์ตัน นักร้องนักแสดงชื่อดัง โดยเธอได้รับการผ่าตัดดูดไขมันครั้งแรกเมื่ออายุ 20 ปี และอีกปีถัดมาเธอก็ทำศัลยกรรมหน้าอกครั้งแรก เพราะตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น เธอถูกล้อเลียนมาตลอด ว่าเธอนั้นมีร่างกายเหมือนผู้ชาย ขณะที่เติบขึ้นมาในประเทศบราซิล “พวกเขาบอกว่าฉันไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง อ้วน ไม่มีหน้าอก และไม่สวย นั่นมันทำร้ายฉันมาก”

“ฉันมีความตั้งใจแน่วแน่ที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ส่วน เพื่อไม่ให้พวกคนนิสัยไม่ดีเหล่านั้นบอกว่าฉันไม่สวย” เฮอร์ชีย์กล่าว ซึ่งหลังจากที่เธอทำศัลยกรรมหน้าอกครั้งแรกนั้น มันก็เริ่มทำให้เธอเริ่มเสพติดการเสริมความงามอย่างรวดเร็ว ก่อนจะทำลายสถิติโลกด้วยขนาดหน้าอก MMM เธอกล่าวว่าความหลงใหลของเธอนั่นก็คือคือการมีหน้าอกที่ใหญ่ที่สุดในโลก

It will be the reality TV star's 39th breast operation, despite warnings and concerns because she would rather 'die happy with huge breasts than be sad and unhappy'. Pictured, Sheyla after breast enlargement surgerySheyla before the surgeries

“ฉันได้เติมลูกโป่งที่มีน้ำเท่ากับ 12,000 ซีซีแล้ว ดูสิว่าหน้าอกฉันเป็นอย่างไร มันสวยมาก ทุกคนจะเห็นแต่หน้าอกของฉัน” เฮอร์ชีย์กล่าว แต่ด้วยขนาดหน้าอกที่ใหญ่โตนี้ก็เกือบทำให้เธอจบชีวิตมาแล้วถึง 4 ครั้ง จากการติดเชื้อที่ใกล้ถึงขั้นเสียชีวิตถึง 2 ครั้ง หลังการทำศัลยกรรมความงาม และจากการพยายามฆ่าตัวตายสองครั้งหลังจากทุกข์ทรมานจากโรคซึมเศร้า

ในปัจจุบันเฮอร์ชีย์มีหน้าอกคัพ K แต่เธอก็ยังมีความหวังที่จะทำลายสถิติโลกของ Guinness World ด้วยความช่วยเหลือของซิลิโคนหน้าอกแบบพิเศษที่สั่งทำจากเยอรมัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกของเธอให้เป็นคัพ OOO โดยเธอจะเดินทางไปโคลัมเบีย เพื่อใส่ซิลิโคนดังกล่าวในอีกหนึ่งเดือนข้างหน้า

“ฉันจะมีหน้าอกที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่มีใครจะมาล้มเลิกเป้าหมายนี้ได้ และมันจะเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉัน” เชย์ลากล่าวนี่คือร่างกายและการตัดสินใจของเธอ ดังนั้นเธอสามารถทำทุกอย่างที่เธอต้องการ และจะบรรลุความฝันของเธอให้ได้ และเธอก็ไม่สนด้วยว่าใครจะคิดอย่างไร

ตอนนี้เธอใช้เงินไปมากถึง 320,000 ปอนด์ในการแปลงร่างของเธอSheyla ที่ทำงานเป็นล่ามในศาลพูดตลกที่ผู้พิพากษาไม่สามารถละสายตาจากทรัพย์สินของเธอได้Sheyla Hershey มุ่งมั่นที่จะมีหน้าอกที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ที่มา : dailymail / dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสะบึม ทุ่ม 14 ล้าน ผ่าหน้าอก 38 ครั้ง เกือบตาย 4 หน ฝันอยากใหญ่ที่สุดในโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง