หนุ่มจีนหลงรัก สาวร้านนวดเท้า ยอมคุกเข่าขอแต่งงาน หลังรู้จักกันเพียง 3 วัน

22 มิ.ย. 2564 - 15:28 น.

หนุ่มจีนหลงรักสาวร้านนวดเท้า หลังติดใจการนวดที่อ่อนโยน หอบดอกไม้ พร้อมคุกเข่าขอแต่งงาน หลังใช้บริการได้เพียง 3 วัน ถึงเพื่อนเตือนก็ไม่อาจห้ามใจรักได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สื่อจีนแห่งหนึ่งได้รายงานถึงเรื่องราวหลังจากที่มีชายหนุ่มรายหนึ่งได้นำช่อดอกไม้มาคุกเข่าขอหญิงสาวแต่งงาน โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง ณ มณฑลกวางตุ้น ประเทศจีน ซึ่งทำให้หญิงสาวตกใจเป็นอย่างมาก ก่อนจะปฏิเสธเขาอย่างไม่ใยดี

โดยสื่อจีนได้เปิดเผยว่า หญิงสาวคนนี้ทำงานอยู่ในร้านนวดแห่งหนึ่ง ในขณะที่ผ่ายชายนั้นเป็นลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการนวดเท้าในร้านแห่งนั้น สถานที่ที่ทำให้ทั้งคู่ได้พบเจอกัน ซึ่งสาวรายนี้ก็ได้ทำหน้าที่ของเธอตามปกติตั้งแต่ขั้นตอนการล้าง และนวดเท้าให้กับชายหนุ่มรายนี้

ซึ่งเธอได้นวดเท้าของเขาอย่างนุ่มนวล จนทำให้ฝ่ายชายติดใจ และทั้งคู่ยังได้พูดคุยกันอย่างถูกคอ จนถึงขั้นที่มีการแลกเบอร์ติดต่อ และคุยกันต่อในคืนวันนั้นจนถึงรุ่งเช้าของอีกวัน การพบเจอหญิงสาวในครั้งนี้มันเหมือนกับเป็น ‘พรหมลิขิต’ สำหรับชายหนุ่มรายนี้ ทำให้เขาตกหลุมรักเธออย่างรวดเร็ว และยังกลับมาใช้บริการนวดเท้ากับเธออีก 2 – 3 ครั้งติดต่อกัน

แต่หลังจากที่ทั้งคู่รู้จักกันได้เพียง 3 วัน ชายหนุ่มรายนี้ ก็ได้เดินทางมายังร้านที่เธอทำงาน และรอจนเธอออกมาจากร้าน ก่อนจะมอบช่อดอกไม้ และคุกเข่าขอเธอแต่งงานทันที ด้วยความมั่นใจที่ว่า เธอคนนี้คือ ‘รักแท้’ ที่ตามหามานาน


แน่นอนว่าหญิงสาวถึงกับตกตะลึงกับการกระทำของเขา และเริ่มรู้สึกอึดอัดหนักใจเป็นอย่างมาก ก่อนจะตัดสินใจปฏิเสธเขาไปในที่สุด พร้อมทั้งบอกว่าเธอกับเขาก็เป็นเหมือนเพื่อนคนหนึ่ง อย่าเพิ่งคิดหรือพูดถึงเรื่องแต่งงาน ทำไมเขาถึงต้องใจร้อน ทั้ง ๆ ที่เพิ่งเจอกันได้แค่ 3 วันเท่านั้น

แต่ฝ่ายชายก็ยังคงไม่ยอมแพ้ เขาพยายามย้ำให้เธอเห็นถึงความรักที่เขามีต่อเธอ ก่อนจะตบหน้าของตัวเอง และบอกว่าเธอไม่รักษาหน้าเขาเลย การกระทำดังกล่าวทำให้หญิงสาวไม่อาจทนไหว เธอจึงได้ปฏิเสธไปอีกรอบ และหันหลังเดินกลับไป พร้อมทั้งทิ้งเขาไว้ที่ตรงนั้น

ด้านเพื่อนของหนุ่มรายนี้ได้เปิดเผยว่า ด้วยความเครียดที่ชายหนุ่มตต้องเผชิญจากการทำงาน เขาจึงได้ชวนหนุ่มรายนี้มานวดเท้าผ่อนคลาย แต่ด้วยสัมผัสที่อ่อนโยนของเธอ ที่เหมือนคอยช่วยปลอบประโลมเขาในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ทำให้เขาเริ่มหลงรักเธอในที่สุด และเมื่อคุยไปได้สักพักเขาก็คิดเอาเองว่าความรักของทั้งคู่นั้นไปได้สวย จึงได้มาขอเธอคนนี้แต่งงาน และไม่สนใจคำทัดทานของเพื่อนเลยแม้แต่น้อย

Woman receiving foot massage service from masseuse close up at hand and foot - relax in foot massage therapy service concept Free Photo

ที่มา : 163.com / sohu.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มจีนหลงรัก สาวร้านนวดเท้า ยอมคุกเข่าขอแต่งงาน หลังรู้จักกันเพียง 3 วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง