1 หนุ่ม 2 สาว เผยความสัมพันธ์แบบสามคน เชื่อคนต่อว่า เพราะ 'อิจฉา' ชีวิตรัก

24 มิ.ย. 2564 - 17:52 น.

1 หนุ่ม 2 สาว จากสหรัฐอเมริกาได้ออกมาเปิดเผย ชีวิตรักเราสามคนที่แสนจะดื่มด่ำ ว่าพวกเขานั้นมีความสุขดีกับความสัมพันธ์แบบนี้ และส่วนใหญ่คนที่ด่ามัก ‘อิจฉา’ ชีวิตรักของพวกเขา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แดเนียลลา มาสซิโอลา วัย 21 ปี ,พริสซิลลา โซอาเรซ วัย 26 ปี และสตีเวน โบลเดน วัย 27 ปีจากคอนเนตทิคัต สหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเปิดเผยชีวิตรักเราสามคนที่แสนจะดื่มด่ำ แน่นอนว่าความรักของพวกเขานั้นสร้างความอิจฉาให้กับคนจำนวนมาก

เครดิต: Jam Press

โดยจุดเริ่มต้นชีวิตรักเราสามคนนี้เริ่มต้นจากการที่ สตีเวนกับพริสซิลลาคู่รักที่มีความสัมพันธ์แบบเปิดกว้างมาตั้งแต่ปี 2562 ซึ่งหลังจากที่ได้เจอกับแดเนียลลา ณ ร้านรองเท้าที่เธอได้ทำงานอยู่นั้น ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ในตอนนั้นแดเนียลลา รู้สึกว่าโบลเดน นั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก แต่เธอก็กังวลว่าเขานั้นจะเป็นคนเจ้าชู้

แต่โชคดีที่เขาไม่เป็นเช่นนั้น หลังจากที่ได้เจอสตีเวนอีกครั้ง ทั้งสองก็เริ่มออกเดตด้วยกัน ก่อนจะรู้สึกถึงเคมีที่มีต่อกัน ซึ่งสตีเวนได้พูดอย่างตรงไปตรงมาว่าในตอนนี้นั้นเขากับพริสซิลลามีความสัมพันธ์แบบเปิดกว้าง และหลังจากนั้นพวกเขาทั้งหมดก็ได้มีโอกาสเจอหน้ากันเป็นครั้งแรก

เครดิต: Jam Press

หลังจากที่แดเนียลลาได้พบกับพริสซิลลา ความสัมพันธ์แบบรักเราสามคนก็ได้เริ่มต้นขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2563 ด้วยความสัมพันธ์ดังกล่าว พวกเขารู้สึกว่ามีความสุขกว่าที่เคยเป็น ทั้งนี้สำหรับเรื่องเพศของพวกเขาทั้งสามคนนั้น พวกเขาบอกว่า ‘มันอาจไม่ใช่อย่างที่คนส่วนใหญ่คิด’ สตีเวนกล่าวว่า “เราชอบที่จะให้ความสำคัญกับภาพรวมและแง่มุมที่สำคัญกว่าของการมีความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จ, ความหลากหลายหรืออย่างอื่น”

เขากล่าวต่อว่า “สิ่งหนึ่งที่เข้าใจกันผิดอย่างมหันต์เลย ก็คือการที่เราจะมีเซ็กซ์พร้อมกันทั้งสามคน แต่นั้นมันไม่ใช่สิ่งที่พวกเราเป็น ลองนึงถึงผลดีของการมีความรักแบบสามคนดูสิ คิดง่าย ๆ ก็ลองนึกถึง ความสุข ความสัมพันธ์ที่ดี และลองคูณสามกับความรู้สึกพวกนั้นดูสิ และนี้แหละคือความสัมพันธ์ของพวกเรา”

Throuple Say Haters ก็แค่อิจฉาชีวิตเซ็กส์ของพวกเขา

อย่างไรก็ตามอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสัมรับความสัมพันธ์แบบสามคนนี้ก็คือคำพูดจากคนภายนอก “สิ่งที่ยากที่สุดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเราคือเสียงจากภายนอก” สตีเวนกล่าวว่าพวกเขาได้รับข้อความที่น่าขยะแขยงจากผู้คนที่บอกว่าแดเนียลลานั้น “โง่ ถูกหลอกล่อ และหลงทาง” ส่วนสตีเวนมักถูกต่อว่าว่าเป็นพวกหลงตัวเอง และอันตราย ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าคำด่าและความเกลียดชังเหล่านั้นส่วนใหญ่มาจาก ‘ความอิจฉา’ ที่มีต่อความรักของพวกเขา

พริสซิลลาได้กล่าวเสริมว่า “ความรักไม่ใช่สีขาวดำ ดังนั้นฉันคิดว่าความรักที่ฉันมีกับสตีเวนนั้นแตกต่างจากความรักที่ฉันมีกับแดเนียลลา และสายสัมพันธ์ความรักทั้งสองนั้นแตกต่างจากสายสัมพันธ์ที่เราทุกคนมีร่วมกัน” เธอกล่าวต่อว่า “ฉันบอกคุณไม่ได้จริงๆ ว่า ‘ความรัก’ คืออะไร แต่ฉันสามารถบอกคุณได้ว่านี่คือความรัก และมันไม่มีกฎเกณฑ์ที่จะรัก”

เครดิต: Jam Press

ที่มา : ladbible / nypost

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 1 หนุ่ม 2 สาว เผยความสัมพันธ์แบบสามคน เชื่อคนต่อว่า เพราะ 'อิจฉา' ชีวิตรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง