สุดช็อก! หนุ่มใหญ่ นั่งปลดทุกข์ เจอ 'งูเผือก' งับเข้าของสงวน เจ้าของเตรียมรับโทษ

6 ก.ค. 2564 - 15:16 น.

สุดช็อก! หนุ่มใหญ่ชาวออซซี่ นั่งปลดทุกข์ยามเช้า ก่อนรู้สึกเจ็บแปลบที่อวัยวะเพศ ผงะเจอ ‘งูเผือก’ ยาว 1.6 เมตร งับเข้าของสงวนอย่างจัง เจ้าของงูเตรียมรับโทษ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเช้าวันที่ 5 กรกฎาที่ผ่านมา หลังจากที่ชายวัย 65 ปี ที่อาศัยอยู่ในเมืองกราซ ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรีย กำลังนั่งปลดทุกข์อยู่ภายในห้องน้ำของตัวเองอยู่นั้น จู่ ๆ เขาก็รู้สึก ‘เจ็บแปลบ’ และแสบที่อวัยวะเพศของเขา ซึ่งเมื่อเขาลุกขึ้นและหันกลับไปมอง เพื่อหาสาเหตุอาการเจ็บแปลบดังกล่าว ก็ถึงกับผงะและตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ในโถส้วม

ชายชาวออสเตรียวัย 65 ปีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยหลังจากถูกงูหลามกัดที่อวัยวะเพศ ซึ่งหนีออกจากบ้านเพื่อนบ้านและพบว่ามันเข้าไปในห้องน้ำของเขา

เพราะว่ามี งูเหลือมเผือก ขนาด 1.6 เมตร กำลังขดตัวอยู่ภายในโถส้วมของเขา แม้ว่าจะทราบกันดีว่างูเหลือมนั้นไม่มีพิษ แต่ด้วยเขี้ยวอันแหลมขมของพวกมัน ก็สามารถสร้างบาดแผลให้กับมนุษย์ได้ ซึ่งงหนุ่มใหญ่ได้โทรแจ้งหน่วยฉุกเฉินและผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลื้อยคลานในพื้นที่ให้เดินทางมายังอพาร์ตเมนต์ของเขา เพื่อนำงูตัวดังกล่าวออกไปจากโถส้วมและปฐมพยาบาลเขา

ทำให้ชายคนนี้ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ และเพื่อให้ทีมแพทย์ทำการตรวจสอบเพิ่มเติมว่าเขาจะไม่ติดเชื้อแบคทีเรียในห้องน้ำของเขาเอง ทั้งนี้งูหลามเผือกตัวดังกล่าวนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้านที่หลุดออกจากกรงมา ซึ่งคาดว่าน่าจะเลื้อยเข้ามาตามท่อระบายน้ำ ก่อนจะมาโผล่ในโถส้วมของหนุ่มใหญ่ผู้โชคร้ายรายนี้

แวร์เนอร์ สแตนเกิล ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลื้อยคลานถืองูหลามที่ไถลลงท่อระบายน้ำ และกัดคนที่นั่งอยู่บนโถส้วมในเมืองกราซ ประเทศออสเตรียเมื่อวันจันทร์ ภาพ: Werner Stangl ผ่าน Reuters

ด้านผู้เชี่ยวชาญ แวร์เนอร์ สแตนเกิล กล่าวว่างูตัวนี้ไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ และเขาได้ทำความสะอาดงูหลามตัวนี้ ก่อนส่งคืนให้เจ้าผู้คลั่งไคล้สัตว์เลื้อยคลานวัย 24 ปีแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กล่าวว่างูตัวนี้นั้นเป็นหนึ่งในงูไม่มีพิษ11 ตัวและตุ๊กแก 1 ตัว ที่ถูกเลี้ยงเอาไว้ในกรงและลิ้นชักที่ออกแบบเป็นพิเศษของเพื่อนบ้านหนุ่ม

ทั้งนี้เพื่อนบ้านรายนี้ได้ชี้แจงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเขาไม่รู้ว่างูหลามของเขาหายไป จนกระทั่งมันเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของเพื่อนบ้าน ถูกจับ และส่งคืนมาให้กับเขา อย่างไรก็ตามจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นทำให้เรื่องราวของเจ้าของงูรายนี้ถูกส่งต่อไปยังชั้นอัยการในข้อหาทำร้ายร่างกายโดยประมาท แต่ยังไม่มีข้อมูลปรากฏว่าเขาจะถูกตั้งข้อหาหรือไม่

ที่มา : dailystar / dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดช็อก! หนุ่มใหญ่ นั่งปลดทุกข์ เจอ 'งูเผือก' งับเข้าของสงวน เจ้าของเตรียมรับโทษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง