หนุ่มอังกฤษสุดมั่น สักถ้วยแชมป์ยูโร 2020 ไว้รอ เพราะปีนี้อังกฤษมาแน่!

11 ก.ค. 2564 - 12:25 น.

หนุ่มอังกฤษสุดมั่น สักรูปถ้วยแชมป์ยูโร 2020 ขนาดเบิ้ม ๆ ที่หน้าแข้งไว้รอ เพราะมั่นใจมากว่า ปีนี้ทีมอังกฤษคว้าแชมป์แน่นอน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับเกมยูโร 2020 นัดชิงชนะเลิศ ระหว่าง อังกฤษ พบกับ อิตาลี ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้ แฟนบอลต่างพากันลุ้นให้ทีมที่เชียร์คว้าแชมป์ หนึ่งในนั้นมีคุณพ่อชาวอังกฤษคนหนึ่ง ที่สุดแสนจะมั่นใจว่า ทีมชาติของตนชนะแน่นอน ถึงกับสักรูปถ้วยแชมป์ไว้รอเลยทีเดียว

“ลูอิส โฮลเดน” คุณพ่อวัย 26 ปี จากเมืองโอลด์แฮม มีความรู้สึกมั่นใจมากว่า ทีมชาติอังกฤษ จะเก็บชัยชนะเหนือ อิตาลี และนำถ้วยแชมป์มาฝากแฟน ๆ ได้ จึงทำการสักเข้าที่หน้าแข้ง เพื่อจารึกประวัติศาสตร์ครั้งนี้ไว้

รอยสักของลูอิสเป็นรูปถ้วยแชมยูโร 2020 ขนาดใหญ่ พร้อมกับข้อความว่า “อังกฤษคว้าแชมป์” และสโลแกนที่คุ้นเคยอย่าง “It’s Coming Home (นำแชมป์กลับบ้าน)”

แน่นอนว่า ลูอิสมีโอกาสทายผลถูก 50 เปอร์เซ็นต์ มีหลายคนที่เห็นรอยสักของเขาแล้วมองว่า มันเหมือนเป็นลางร้ายเสียมากกว่า ซึ่งเขาก็ไม่สนใจมากนักและยังเชื่อมั่นว่า รอยสักนี่แหละ มันจะทำให้อังกฤษคว้าแชมป์มาได้ พร้อมกับกล่าวเสริมว่า “ในวันจันทร์ ทุกคนจะต้องเข้าคิว เพื่อรอรับรอยสักนี้แน่นอน”

เดิมทีลูอิสได้คุยกับเพื่อนว่า หลังการแข่งขันเสร็จสิ้น หากทีมอังกฤษชนะก็อยากจะสักให้กับทีม แต่หลังจากเขาได้ดูนัดที่ อังกฤษ พบกับ เดนมาร์ก แล้ว ความมั่นใจของเขาก็เพิ่มพุ่งปรี๊ด ประกอบกับดื่มแอลกอฮอล์ไปสองสามขวด เขาจึงไม่ลังเลที่จะส่งข้อความไปจองคิวกับร้านสักทันที

เมื่อถึงเวลาการแข่งขันนัดชี้ชะตา ลูอิสจะไปนั่งชมที่ผับใกล้บ้าน พร้อมกับรอยสักคู่ใจของเขา เพื่อดูว่า ทีมอังกฤษจะสามารถคว้าแชมป์อีกครั้ง หลังจากที่รอมานานได้หรือไม่

ขอบคุณที่มา dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มอังกฤษสุดมั่น สักถ้วยแชมป์ยูโร 2020 ไว้รอ เพราะปีนี้อังกฤษมาแน่!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง