สาวคลอด ทารก 3 หัว ชาวบ้านฝ่าโควิดมาชม เชื่อเป็น 'ร่างอวตารเทพเจ้า' !

14 ก.ค. 2564 - 12:02 น.

หญิงคนหนึ่งในประเทศอินเดีย ได้ให้กำเนิดลูกที่มีสามหัว ทำให้ชาวบ้านแห่เดินทางไปยังบ้านของเด็กทารกรายนี้ เพื่อชื่นชมความศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เว็บไซต์ เดลีสตาร์ – dailystar รายงานว่า ชาวบ้านในหลายพื้นที่ของรัฐอุตตรประเทศ แห่ไปดูทารกที่เกิดมามีสามศีรษะ เริ่มจากละแวกใกล้เคียงจนขยายวงมาจากทั่วทุกสารทิศ พากันเดินทางไปขอดู เพราะเชื่อว่าทารกคนนี้นั้นเป็น ‘ร่างอวตารของเทพเจ้า’

‘ราคินี’ คุณแม่ลูกสามกล่าวว่า ในตอนแรก เข้าใจว่าตนเองตั้งครรภ์ที่ปกติเหมือนคนทั่วไป และเด็กในท้องก็มีสุขภาพแข็งแรงไม่มีความผิดปกติใด ๆ จนกระทั่งที่ปวดท้องคลอดอย่างหนัก ครอบครัวก็พาไปยังโรงพยาบาลตามปกติ กระทั่งเมื่อคลอดทารกออกมาเมื่อวันที่ 12 ก.ค. ถึงเห็นว่ามี 3 หัว ทั้งตนและทุกคนในครอบครัวตกตะลึงอย่างหนัก

ภาพและคลิปวิดีโอของข่าวนี้ แสดงให้เห็นว่ามีผู้ใหญ่คนหนึ่งกำลังปรับท่านอนให้กับเด็กทารก เพื่อให้หนูน้อยนอนบนผ้าห่มได้ โดยที่ไม่ต้องรู้สึกไม่สบายตัวกับอีกสองหัว ซึ่งเมื่อมีคนหยิบสองหัวที่เหลือขึ้นมาจากผ้าห่มถึงแม้ว่ามันจะดูหนักกว่าปกติ แต่หนูน้อยก็ไม่ได้แสดงอาการหรือท่าทีที่เจ็บปวดอะไร

ทั้งนี้ 2 ศีรษะที่อยู่ติดกับด้านหลังของทารกรายนี้ นั้นก็ดู ‘ปกติ’ เหมือนศีรษะทั่วไปและยังมีเส้นผมปกคลุมในบริเวณนั้นด้วย


รายงานระบุว่าในตอนนี้ทั้งแม่และลูกสบายดี ไม่มีอาการแทรกซ้อนใด ๆ และทั้งคู่ได้ออกจากโรงพยาบาลและกลับมายังบ้านของตนแล้ว

อย่างไรก็ตามที่สิ่งที่ทำให้ผู้เป็นแม่ไม่สบายใจและอารมณ์เสียเป็นที่สุดนั่นก็คือการหลั่งไหลมาของผู้คนที่ทราบข่าวลูกของเธอว่ามี 3 ศีรษะ

ข่าวแพร่กระจายออกไปอย่างรวดเร็วตั้งแต่ที่ทั้งคู่ยังอยู่ในโรงพยาบาล และผู้คนก็ต่างอยากจะมาเยี่ยมชม พร้อมกับการแสวงบุญไปในตัว

ชาวบ้านพากันร่ำลือด้วยความเชื่อว่าเด็กทารกคนนี้คือเป็นร่างอวตารของพระเจ้า โดยชาวบ้านต่างพูดกันออกไปว่านี่คือ “การจุติของเทพเจ้า” ทำให้ผู้คนต่างเดินทางมาจากทั่วสารทิศ เพื่อที่พวกเขาจะได้อวยพรทารกคนนี้ ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในประเทศอินเดียที่ยังคงหนักอยู่

………………

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวคลอด ทารก 3 หัว ชาวบ้านฝ่าโควิดมาชม เชื่อเป็น 'ร่างอวตารเทพเจ้า' !
ข่าวที่เกี่ยวข้อง