สาวใจสลาย ร้องไห้โฮ บุกงานแต่ง 'แฟนเก่า' หลังถูกบอกเลิก-ไปวิวาห์สาวอื่น

15 ก.ค. 2564 - 14:50 น.

สาวอินเดียใจสลาย ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกสายฟ้าแลบ ก่อนทิ้งไปแต่งงานกับสาวอื่น ยืนเกาะรั้วงานแต่งร่ำไห้วอนแฟนเก่าออกมาหา ชาวเน็ตสุดเห็นใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา อินเดียไทมส์ ได้รายงานถึงเรื่องราวที่เหมือนหลุดออกมาจากหนังบอลลีวูด กับเหตุการณ์ของงานแต่งงานที่เต็มไปด้วยสมาชิกในครอบครัวไปจนถึงญาติของบ่าวสาว ก่อนจะมีจุดที่แฟนเก่าของเจ้าบ่าวบุกมายังงานแต่ง เพื่ออ้อนวอนขอคนรักคืน

หญิงสาวพยายามเข้าไปในสถานที่จัดงาน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ โฮชางกาบัดของมัธยประเทศ ในประเทศอินเดีย ซึ่งภายในวิดีโอคลิปจะแสดงให้เห็นภาพของหญิงสาวรายหนึ่งที่กำลังร้องไห้คร่ำครวญอย่างหนัก นอกสถานที่จัดงานแต่งงานแห่งหนึ่ง ที่กำลังจัดพิธีระหว่างหญิงสาวและหนุ่มคนรักเก่าของเธอ

โดยหญิงสาวรายนี้ได้เดินทางมาจากเมืองกานปูร์ และเธอถูกห้ามไม่ให้เข้าไปในสถานที่จัดงานแต่งงาน ทำให้เธอยืนร้องไห้หน้าประตูรั้ว พร้อมกับตะโกนออกมาว่า ‘บาบู บาบู’ เพื่อเรียกหาและแสดงถึงความรักที่เธอมีให้กับเจ้าบ่าวที่อยู่ภายในงานแต่งงาน

หญิงสาวถูกพาตัวไป

สื่อท้องถิ่นได้รายงานว่าผู้หญิงคนนี้เธอได้อ้างว่าเธอมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งและอยู่กินฉันสามีภรรยากับเจ้าบ่าวมาตลอดช่วงระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ได้ทำงานด้วยกันอยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในโภปาล แต่ทว่าจู่ ๆ เขาก็บอกเลิกและจากเธอไปแบบไม่ได้อธิบายเหตุผลใด ๆ ทำให้เธอไม่ทันได้มีเวลาเตรียมตัวหรือเตรียมใจแต่อย่างใด

“คุณคะ ที่รักคะ ออกมาหาฉันหน่อย ออกมาเถอะได้โปรด” หญิงสาวร้องตะโกนที่หน้าประตู แต่ก็ไม่มีใครเห็นใจเธอ ทั้งยังมีการคุ้มกันอย่างแน่นหนาเพื่อไม่ให้เธอเข้าไปในงานได้ ซึ่งทำให้คาดได้ว่าครอบครัวทางฝ่ายเจ้าสาวน่าจะมีฐานะ และได้เตรียมคนมาคุ้มกันงานเอาไว้กันคนมาก่อกวนซึ่งก็เป็นไปตามคาด

Girfriend Calls Her BF Outside Marriage Venue Where The Latter Gets Married To Someone Else

อย่างไรก็ตามแม้ว่าเธอจะส่งเสียงกรีดร้องและร้องไห้ เพื่ออ้อนวอนขอให้ได้พบกับเจ้าบ่าวอีกสักครั้ง แต่ก็ไม่เป็นผล และเธอยังสร้างเสียงดังน่ารำคาญ รบกวนพิธีและคนในระแวกใกล้เคียง ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องมาพาตัวเธอออกไปจากบริเวณดังกล่าว และสุดท้ายเธอก็ต้องจากไปทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เห็นหน้าเจ้าบ่าวเลยแม้แต่น้อย

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเมื่อถูกนำมาเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็รู้สึกสงสารและเห็นใจหญิงสาวรายนี้เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งบอกว่าเธอคงรู้สึกชอกช้ำและหัวใจสลายที่ได้เห็นคนรักของตัวเองกำลังจะแต่งงานใหม่กับหญิงคนอื่น เลยทำให้เธอบุกมาถึงบ้านและแสดงพฤติกรรมดังกล่าว ด้านชาวเน็ตก็พยายามกันปลอบใจเธอ และขอให้เธอได้พบคนที่ดีกว่าในอนาคต

ที่มา : indiatimes

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวใจสลาย ร้องไห้โฮ บุกงานแต่ง 'แฟนเก่า' หลังถูกบอกเลิก-ไปวิวาห์สาวอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง