หย่าสะท้านวงการไฮโซ หมอดังฟ้องภรรยา รับจ๊อบขายเซ็กซ์ค่าตัวสูง

29 ก.ค. 2564 - 02:45 น.

หย่าสะท้านวงการไฮโซฟ็อกซ์นิวส์ รายงานข่าวอื้อฉาวในวงการไฮโซอเมริกา เมื่อศัลยแพทย์มหาเศรษฐี ดร.ฮัน โจ คิม ฟ้องหย่าภรรยาที่เป็นนางงามเก่า เจ้าของมงกุฎ มิสคอนเนกติกัต ยูเอสเอ 2011 ด้วยข้อกล่าวหาว่าภรรยารับงานขายบริการเป็นคอลเกิร์ลค่าตัวสูง มีลูกค้าระดับไฮเอนด์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หย่าสะท้านวงการไฮโซ

สมัยรักยังหวานชื่น

ลูเซียน ชาลเฟน โฆษกสำนักงานศาล นครนิวยอร์ก ยืนยันการฟ้องร้องดังกล่าว ว่าดร.คิม วัย 41 ปี ยื่นฟ้องต่อศาลเขตแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก ขอหย่าขาดจากภรรยา ชื่อ เรจินา เทอร์เนอร์ วัย 32 ปี ด้วยคำร้องหนา 264 หน้า

คำร้องระบุว่า ภรรยาแอบหาเงินด้วยการขายบริการทางเพศ จนมีเงินสดเกือบ 7 แสนดอลลาร์ หรือราว 23 ล้านบาท ตลอดเวลานับตั้งแต่แต่งงานกัน วันที่ 27 พ.ย. 2558 กระทั่งหมอคิมเห็นข้อความสยิวจากชายคนหนึ่งบนคอมพิวเตอร์ที่บ้านพัก ย่านอัพเพอร์ อีสต์ ไซด์ จึงยื่นฟ้องขอหย่าขาดตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563 จนศาลนัดไต่สวนในสัปดาห์นี้

 

 

หมอคิมระบุว่า มารู้ภายหลังว่าภรรยามีชีวิตคู่ขนาน เหมือนเป็นโลกสองใบ หลังจากตนแยกทางจากภรรยาเมื่อเดือนเมษายน ภรรยาขายบริการทางเพศเพื่อทำเงินจากชายมากหน้าหลายตา ทั้งก่อนและหลังชีวิตสมรสกับตน

หย่าสะท้านวงการไฮโซ

ชีวิตสมรสลงเอยบาดหมาง

คำฟ้องของหมอคนดังกล่าวอ้างว่า นางงามสาวมีเงินสดจากการขายบริการดังกล่าว ระหว่างปี 2558-2564 สูงถึง 675,030 ดอลลาร์ หรือเกือบ 23 ล้านบาท ในจำนวนนี้ มีเช็คหลายใบมาจากผู้บริหารบริษัทในรัฐนิวเจอร์ซีย์ เช่นเดียวกับผู้บริหารบริษัทออกแบบไฟ ที่มีสำนักงานในกรุงลอนดอน ของอังกฤษ

นางงามสาวถูกกล่าวหามีชีวิตสองด้าน

“เป็นเรื่องยากเกินกว่าจะเข้าใจได้สำหรับโจทก์ ซึ่งมีรายได้จากการเป็นหมอศัลยกรรมเส้นประสาทมากพอ รวมถึงยังใจกว้างมหาศาลต่อจำเลย แต่จำเลยกลับยังคงขายเซ็กซ์เพื่อเงินระหว่างที่ใช้ชีวิตสมรส” คำร้องระบุ

สำหรับสาวเทอร์เนอร์ ผู้ถูกฟ้อง หย่าสะท้านวงการไฮโซ คว้าตำแหน่ง มิส คอนเน็กติกัต 2011 ถูกแฉว่าช่วงทำงานขายเซ็กซ์ กลับบอกคู่สมรสว่า เริ่มธุรกิจสตาร์ตอัพด้านเทคโนโลยี จึงมีเงินทุนมากมาย ทั้งอ้างว่า ต้องเดินทางไปทำงานยังที่ต่างๆ กับเพื่อนที่เป็นผู้หญิง

……………

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หย่าสะท้านวงการไฮโซ หมอดังฟ้องภรรยา รับจ๊อบขายเซ็กซ์ค่าตัวสูง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง