หนุ่มช็อก! สาวดับปริศนา หลังแอบแซ่บกันในรถ ตำรวจเร่งหาสาเหตุ

5 ส.ค. 2564 - 13:27 น.

ตำรวจบราซิลเร่งสืบสวน หลังพบความผิดปกติ จากคดีที่เด็กสาว วัย 15 เสียชีวิตลงจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ขณะมีเพศสัมพันธ์ กับหนุ่มวัย 26 ในรถของเขา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา เดลีเมลล์ รายงานว่า นางสาวจี (นามสมมติ) วัย 15 ปี ได้เสียชีวิตลงในคืนวันพฤหัสบดี (29 ก.ค.) ที่ผ่านมา หลังจากที่เธอถูกส่งตัวเพื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในเมืองคูบาเตา เซาเปาโล ประเทศบราซิล

โดยชายวัย 26 ปี เจ้าของรถ ได้เล่ากับตำรวจว่าเขาและนางสาวจีกำลังมีเพศสัมพันธ์ในรถของเขา แต่ทว่าหลังจากนั้นจู่ ๆ เธอก็เป็นลมและสลบลงไป ก่อนที่ริมริมฝีปากและใบหน้าของเธอจะเริ่มซีดลง และมือของเธอก็บิด เขาจึงรีบพาเธอส่งโรงพยาบาล และแม้ว่าทีมแพทย์จะพยายามช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ก็ไม่ทันการ เธอเสียชีวิตลงเมื่อเวลา 01.20 น. ตามเวลาท้องถิ่น

โดยรายงานของหน่วยความมั่นคงของรัฐ ได้ระบุว่า พยาบาลที่ดูแลเด็กสาวนั้นพบว่าเธอมีเลือดออกบริเวณช่องคลอด ทำให้เจ้าหน้าที่ก็ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาล หลังจากที่มีคนแจ้งว่าเด็กสาวนั้นถูกทุบตี แต่ทางทางพยาบาลก็ได้ยืนยันว่า ไม่พบร่องรอยการใช้ความรุนแรงกับเด็กสาวแต่อย่างใด


Women and heart health: Heart attack signs and symptoms to know about | Lifestyle News,The Indian Express

ด้านพ่อแม่ของเด็กสาวได้ออกมาบอกว่าทั้งคู่ไม่ทราบถึงความสัมพันธ์ ของลูกสาวและชายหนุ่มคนดังกล่าว และพวกเขาก็ไม่แน่ใจว่าลูกสาวนั้นมีอาการเจ็บป่วยใด ๆ อยู่หรือไม่ ด้านทางการเมืองกูบาเตาระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระบุว่าการเสียชีวิตนี้มีความน่าสงสัยบางอย่าง และกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวน

ซึ่งทางครอบครัวก็ได้ร้องขอให้มีการตรวจสอบทางนิติเวชเพื่อหาเบื้องหลังการเสียชีวิตที่แท้จริงของเธอ โดยคาดว่าจะมีการเผยสาเหตุการเสียชีวิตหลังจากเจ้าหน้าที่ดำเนินการชันสูตรแล้ว

อย่างไรก็ตามด้วยอายุของสาวรายนี้นั้น ทำให้ชายคนดังกล่าวจะไม่ถูกตั้งข้อหาใด ๆ ในเบื้องต้น เพราะว่าทางกฎหมายของบราซิลนั้น ได้กำหนดอายุขั้นต่ำที่จะยินยอมให้มีเพศสัมพันธ์ได้ คืออายุ 14 ปี ดังนั้นชายคนดังกล่าวจึงไม่ถูกแจ้งความหรือตั้งข้อหาในฐานพรากผู้เยาว์

ที่มา : dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มช็อก! สาวดับปริศนา หลังแอบแซ่บกันในรถ ตำรวจเร่งหาสาเหตุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง