คุณพ่อชาวอังกฤษสุดหวังดี อยากให้ลูกเห็นทะเลแบบใกล้ ๆ เลยขับรถลงไปในหาด สุดท้ายต้องมานั่งมองรถค่อย ๆ จมลงไปในหาดแทน!

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่ “ทิม เคอร์ติส” วัย 61 ปี กำลังเพลิดเพลินบรรยากาศยามเช้า ที่ชายหาดเวสตันซุปเปอร์แมร์ ในมณฑลซัมเมอร์เซต ทางตอนใต้ของอังกฤษ สายตาของเขาได้เหลือบไปเห็นชายคนหนึ่ง ยืนอยู่บนชายหาดพร้อมกับรถยนต์ แต่สิ่งที่ดึงดูดใจคือ รถยนต์คันนั้นกำลังจมลงไปในหาด!

ภาพของทิมแสดงให้เห็นรถยนต์ที่กำลังจมลงไปในทราย ด้านชายเจ้าของรถก็ได้แต่ยืนมองพร้อมยกหูโทรศัพท์หาใครสักคน จากนั้นน้ำทะเลได้พัดเข้ามาใกล้เรื่อย ๆ จนสุดท้ายแล้วรถยนต์ก็จมลงไปเกือบครึ่งคัน

จากคำบอกเล่าของทิม ชายคนดังกล่าวเป็นนักท่องเที่ยว ที่สุดแสนหวังดีอยากให้ลูก ๆ ได้ชมทะเลแบบใกล้ชิด จึงขับรถยนต์ลงไปที่หาด แต่พอขับไปสักพักก็เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ซึ่งชายคนนั้นไม่สามารถทำอะไรได้ จึงจำใจปล่อยรถทิ้งไว้ที่ชายหาดและรอเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

วันรุ่งขึ้น ชายคนดังกล่าวได้กลับมาดูรถยนต์ที่จมในหาดอีกครั้ง แต่ทว่าสภาพที่เห็นมันหนักยิ่งกว่าเดิม รถยนต์จมไปเกือบทั้งคัน และเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถเข้าไปกู้รถยนต์ขึ้นมาได้ เนื่องจากกระแสน้ำยังคงรุนแรง

ทิมกล่าวว่า เขาไม่ได้มีความรู้สึกเห็นใจสักนิด เพราะมองว่าทำตัวเองทั้งสิ้น ชายคนดังกล่าวขับรถยนต์ลงไปใกล้กับทะเลเกินไป นอกจากนี้บริเวณนั้นมีป้ายเตือนไว้แล้วว่า “อย่าจอดรถเขตนี้” หรือจะเป็น “ระวังโคลนดูด” แต่คิดว่าชายคนดังกล่าวคงไม่ทันสังเกต หรือ เห็นแล้วแต่ไม่สนใจคำเตือน เรื่องราวจึงต้องลงเอยเช่นนั้น

ขอบคุณที่มา ladbible, timesnownews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน