ชาวบ้านแตกตื่นรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หลังพบศพปริศนาคล้ายหญิงสาวในถุงดำลอยคออยู่กลางคลอง แต่เมื่อทำการช่วยเหลือกลับกลายเป็นเรื่องสุดหักมุม

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ชุมชนเบรนนอน ทางตอนกลางของประเทศฝรั่งเศส โดยเจ้าหน้าที่จากกองปราบ
Gendarmerie de la Loire ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านที่ปั่นจักรยานอยู่ริมคลองว่า “พวกเราพบศพถูกมัดในถุงขยะสีดำลอยอยู่กลางคลองข้างกองกิ่งไม้

เจ้าหน้าที่จึงระดมกำลังและขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัย เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่เลวร้ายและรีบไปถึงจุดเกิดเหตุให้เร็วที่สุด จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยอาสางมศพขึ้นมาบนริมตลิ่ง ซึ่งสามารถมองเห็นสัดส่วน แขน และขาชัดเจน แต่ทว่าพวกเขาก็ต้องพบเจอกับความประหลาดใจ พร้อมทั้งโล่งอกเป็นอย่างยิ่ง เพราะสิ่งที่อยู่ในถุงดำปรากฏว่าเป็น ตุ๊กตายาง!

ภาพจาก briennon.france

เจ้าหน้าที่กองปราบโพสต์เรื่องราวและประกาศหาเจ้าของตุ๊กตายางตัวนี้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย โดยสามารถไปรับได้ที่ชาร์ลิว (Charlieu) ทำให้กลายเป็นเรื่องราวที่เรียกเสียงหัวเราะสุดขำของชาวเน็ตมากมายและมีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นถึง 2,800 คอมเมนต์

ไม่ว่าจะ “มันต้องมี DNAอยู่บนนั้น ลองตรวจดูสิ” “คาดว่าเธอจะได้รับการลงโทษอย่างรุนแรง
เกิดจากปัญหาชีวิตคู่สินะ” “ตอนแรกฉันกลัวรูปมาก แต่พออ่านแคปชั่นฉันก็ขำสนั่นเลย
เจ้าของต้องให้ทิปแก่เจ้าหน้าที่ทั้งหมดนะ” “เธอไม่ได้ขาดอากาศหายใจ เธอปลอดภัยแล้ว

ขอบคุณที่มาจาก Metro

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน