หนุ่มตกใจหนัก พ่อหัวใจวาย ขับรถพุ่งเข้าในโรงพยาบาล ส่งพ่อถึงหน้าห้องฉุกเฉิน

6 ก.ย. 2564 - 13:08 น.

หนุ่มมาเลเซียตกใจหนัก หลังพ่อเกิดหัวใจวายกะทันหัน พาพ่อขึ้นรถ ก่อนขับพุ่งเข้าไปในห้องโถงของโรงพยาบาล ส่งพ่อถึงหน้าห้องฉุกเฉิน รอดหวุดหวิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นคลิปวิดีโอวัลรัลไปอีกหนึ่งคลิปในมาเลเซีย หลังจากที่ได้มีการเผยแพร่วิดีโอความยาว 54 วินาที ที่มีชายคนหนึ่งที่ไม่ได้สวมเสื้อขับรถเข้าไปจอดหน้าห้องฉุกเฉินในโถงของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นได้ระบุว่า มีออร์ ฟาริดาลาธราช วาฮิด ผู้บัญชาการตำรวจรัฐเปรัก ในประเทศมาเลเซียได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงค่ำของวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ขณะที่อยู่ที่พักนั้น จู่ ๆ พ่อของเขาก็เกิดอาการหัวใจวายกะทันหัน ทำให้เขาตกใจและตื่นตระหนกเป็นอย่างมาก ก่อนจะรีบอุ้มพ่อของตนขึ้นรถและพาพ่อของตนไปส่งโรงพยาบาลด้วยตัวเอง

Kelisa

และเมื่อเขาถึงโรงพยาบาลเขาก็ได้ขับรถเข้าไปในห้องโถงของอาคารหนึ่ง ที่อยู่ใกล้กับแผนกฉุกเฉินทันที ซึ่งสร้างความตกใจแก่คนในบริเวณดังกล่าวเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะเห็นชายรายนี้รีบลงมาจากรถ และอุ้มพ่อของเขาวางลงบนเตียง เพื่อนำส่งแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาล


“หลังจากที่เขาเข้ามาจอดรถภายในอาคาร เขาตะโกนขอความช่วยเหลือ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลจะทำให้เขาสงบลง จากนั้นเขาก็ถูกขอให้ย้ายรถของเขาไปยังพื้นที่จอดรถที่กำหนด” ผู้บัญชาการตำรวจกล่าว

ทั้งนี้ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือได้รับการแจ้งความ หลังจากที่ชายรายนี้เข้าไปจอดรถในโรงพยาบาล “ไม่มีการชน ได้รับบาดเจ็บ นอกจากความเสียหายต่อทรัพย์สินสาธารณะภายหลังเหตุการณ์ ไม่มีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่โดยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เกี่ยวกับเรื่องนี้” ผู้บัญชาการตำรวจกล่าวเสริม

อย่างไรก็ตามขณะนี้พ่อของชายคนนั้นยังอยู่ในโรงพยาบาลและมีรายงานว่าอาการคงที่ เนื่องจากเขาได้รับการรักษาที่เหมาะสมและทันท่วงที

ที่มา : worldofbuzz / hmetro

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มตกใจหนัก พ่อหัวใจวาย ขับรถพุ่งเข้าในโรงพยาบาล ส่งพ่อถึงหน้าห้องฉุกเฉิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง