หนุ่มแอบคบซ้อน โป๊ะแตกขอ 'โยนเหรียญ' เลือกเจ้าสาว เหตุคิดหนัก-เลือกไม่ได้

9 ก.ย. 2564 - 14:54 น.

แน่นอนว่าปัญหา ‘รักสามเส้า’ เป็นปัญหาที่พบในหลายวัฒนธรรมและหลายพื้นที่ทั่วโลก และต่างมีวิธีการจัดการที่แตกต่างกันออกไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหมือนเช่นกับชายอินเดียรายนี้ ที่เขาแอบคบซ้อนสร้างโลก 2 ใบ และสองสาวก็ต่างไม่มีใครยอมใคร ทำให้การ ‘โยนเหรียญ’ ในครั้งนี้กลายเป็นการตัดสินความรักของเขาและเธอทั้งสอง จนเหมือนกันฉากในละครสุดดราม่าเรื่องหนึ่ง

โดยจุดเริ่มต้นนี้เกิดขึ้นเมื่อหนึ่งปีก่อน เมื่อชายวัย 27 ปีจากหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ได้พบสาววัย 20 ปี จากหมู่บ้านใกล้ ๆ และความรักของทั้งคู่ก็เบ่งบาน แต่ทว่าเมื่อ 6 เดือนก่อน ชายหนุ่มรายนี้ก็เกิดไปพบกับสาวอีกคนจากอีกหมู่บ้านหนึ่ง ก่อนที่ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย โดยชายหนุ่มคนนี้ได้สร้างโลกขึ้น 2 ใบ โดยที่แฟนสาวทั้งสองของเขาไม่รู้เรื่องการมีอยู่ของอีกคนหนึ่งเลย

Villagers propose toss to decide love triangle

แต่ความลับไม่มีในโลก เพราะไม่นานหลังจากนั้นโลกทั้ง 2 ใบของชายหนุ่มรายนี้ก็ผสานกัน เพราะญาติของเขาได้บังเอิญไปเจอว่าเขาอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง และได้ไปบอกพ่อของของเขาให้รู้เรื่อง ก่อนที่ชายหนุ่มรายนี้จะบอกว่าเขานั้นรักผู้หญิงคนนั้น (คนที่ญาติเห็น) และต้องการแต่งงานกับเธอ แต่ครอบครัวก็คัดค้าน

และเรื่องราวก็พลิกผันอีกครั้ง ฝ่ายหญิงได้บอกครอบครัวว่าอยากแต่งงานกับผู้ชายคนนี้เช่นกัน ครอบครัวเธอจึงไปคุยกับพ่อแม่ของฝ่ายชาย แต่ครอบครัวฝ่ายชายก็ยังไม่ตกลง จึงกลายเป็นเรื่องราวที่ชาวบ้านเอาไปพูดต่อกัน

Top 10 Astro-Tips For A Happy Married Life | ShivJyotish


ในขณะเดียวกัน ผู้หญิงอีกคนที่เมื่อทราบข่าวก็ไม่ยอม พาครอบครัวไปหาครอบครัวของฝ่ายด้วยเช่นกันจนนำมาสู่ปัญหารักสามเศร้าในครั้งนี้ และตัวฝ่ายชายก็ไม่สามารถเลือกผู้หญิงจากทั้งสองคนได้ ทั้งยังมีรายงานปรากฏว่า หญิงสาวรายหนึ่งนั้นรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่โดนหลอก จนพยายามฆ่าตัวตาย แต่โชคดีที่สามารถช่วยเหลือได้ทัน

จนเมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ทั้งสามครอบครัวก็ได้มีการเจรจากันอีกครั้ง โดยมีทนายเป็นตัวกลาง แต่ชายหนุ่มก็ยังไม่สามารถเลือกได้ ทำให้ทั้งสามครอบครัวตกลงว่าจะ ‘โยนเหรียญ’ เพื่อหาผู้หญิงคนไหนจะกลายมาเป็นเจ้าสาวของชายหนุ่มรายนี้

ก่อนที่ผลจะออกมาว่า ผู้หญิงคนที่พยายามจะฆ่าตัวตายนั้น จะได้เป็นเจ้าสาวของชายหนุ่มรายนี้ เมื่อฝ่ายชายทราบผลเขาก็เดินไปหาและกอดเธอ ด้านหญิงสาวอีกรายก็ยอมรับผลที่เกิดขึ้น และเดินเข้าไปอวยพรกับว่าที่เจ้าสาว ก่อนที่จะหันไปตบหน้าผู้ชายอย่างแรง

“คุณอาจจะเดินผ่านฉันไป คุณอาจจะได้ใช้ชีวิตที่มีความสุขหรือไม่ฉันไม่รู้ แต่รู้คือฉันจะมีชีวิตที่ยอดเยี่ยมให้คุณเห็นอย่างแน่นอน และระวังตัวเอาไว้ด้วย เพราะฉันจะไม่ให้อภัยคุณ” หญิงสาวกล่าวก่อนจากไป

โดยเหตุการณ์ทั้งหมดนั้นอยู่ในสายตาของชาวบ้านที่เข้ามาร่วมเป็นสักขีพยาน และต่างตบมือและส่งเสียงชอบใจ โดยรายหนึ่งกล่าวว่า “หวังว่าผู้ชายจะได้บทเรียนจากเรื่องนี้ หวังว่าทุกคนจะได้เรียนรู้เรื่องความซื่อสัตย์และหยุดนำความอับอายมาสู่ครอบครัว”

Villagers propose toss to decide love triangle

ที่มา : indiatimes / news18

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแอบคบซ้อน โป๊ะแตกขอ 'โยนเหรียญ' เลือกเจ้าสาว เหตุคิดหนัก-เลือกไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง