เลื้อยใต้ผ้าห่ม หนุ่มอินเดียหลับใหลบนพื้น เปิดผ้าจ๊ะงูเห่าแผ่แม่เบี้ย (คลิป)

9 ก.ย. 2564 - 22:00 น.

เลื้อยใต้ผ้าห่ม หนุ่มอินเดียหลับใหลบนพื้น เปิดผ้าจ๊ะงูเห่าแผ่แม่เบี้ย (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เลื้อยใต้ผ้าห่ม – วันที่ 9 ก.ย. เดลีเมล์รายงานเหตุสะเทือนขวัญหนุ่มชาวอินเดียนอนหลับใหลต้องตกใจแทบสิ้นสติหลังรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลใต้ผ้าห่ม โดยเมื่อเปิดมาพบเป็นงู่เห่าตัวใหญ่กำลังแผ่แม่เบี้ย แต่เคราะห์ดีไม่ถูกฉก และทั้งงูทั้งคนต่างแยกย้ายกันไปอย่างสันติ

สำหรับหนุ่มดวงจู๋รายนี้ทราบชื่อว่า นายไจ อุปถัย อาชีพช่างผู้ดูแลอุปกรณ์ไอที นอนหลับพักผ่อนอยู่ด้านหน้ารูปปั้นพระศิวะ ที่วัดฮินดู มันตเรชวาร์ เมืองบันศวร รัฐราชสถาน ซึ่งนาทีเกิดเหตุนั้นกล้องนิรภัยจับภาพไว้ได้ทั้งหมด

คลิปจากกล้องเผยให้เห็นงูเห่าเลื้อยตรงเข้าไปหานายไจที่กำลังนอนหลับสนิทอย่างเงียบเชียบ จากนั้นจึงเข้าไปใต้ผ้าห่ม ทำให้นายไจ เริ่มกระสับกระส่ายและรู้สึกถึงความผิดปกติในผ้าห่ม ก่อนจะเปิดผ้าดูก็ต้องตกใจสุดขีด เพราะมีงูเห่าตัวใหญ่กำลังแผ่แม่เบี้ย


นายไจจึงรีบดีดตัวลุกขึ้นสะบัดผ้าห่มทิ้งทันที เคราะห์ดีที่นายไจไม่ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่งูเห่าก็รีบเลื้อยหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เลื้อยใต้ผ้าห่ม

รายงานระบุว่า วัดฮินดู มันตเรชวาร์ ตั้งอยู่กลางเทือกเขาอราวลี ซึ่งเป็นแหล่งอาศัยใหญ่ของงูเห่า และสัตว์อันตรายอื่นหลายชนิด อาทิ เสือดาวที่ออกล่าเหยื่ออย่างเสรีในเวลากลางคืน

ทั้งนี้ งูเห่าอินเดีย ถือเป็น 1 ใน 4 งูมีพิษที่คร่าชีวิตคนในอินเดียมากที่สุดในแต่ละปี และได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของอินเดีย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เลื้อยใต้ผ้าห่ม หนุ่มอินเดียหลับใหลบนพื้น เปิดผ้าจ๊ะงูเห่าแผ่แม่เบี้ย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง