สาวพายเรือเล่น ดันเจอ 'ไอ้เข้' ว่ายประกบ-พุ่งงับเรือ ก่อนตะโกนไล่แบบไม่เกรงกลัว!

12 ก.ย. 2564 - 18:07 น.

นาทีระทึก! สาวมะกันพายเรือเล่น ดันเจอแขกไม่ได้รับเชิญเป็น “จระเข้” ตัวเบิ้ม ก่อนตะโกนไล่ด้วยท่าทางสุดชิล จนกลายเป็นไวรัล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อน ขณะที่ “วิกกี้ เรมี เบเกอร์” กำลังพายแพดเดิลบอร์ดพักผ่อนอยู่ที่แม่น้ำใกล้บ้าน ในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา แต่จู่ ๆ เธอก็ต้องเผชิญกับ “จระเข้” ตัวใหญ่ที่ค่อย ๆ ว่ายน้ำเข้ามาหาและพยายามอ้าปากงับบอร์ดของเธอ

เจ้าจระเข้ขนาดใหญ่มีความยาวราว ๆ 3-4 เมตร กำลังว่ายน้ำเข้ามาหาวิกกี้ ซึ่งเธอพยายามใช้ไม้พายดันเจ้าจระเข้ให้ออกห่าง แต่ทว่าเจ้าจระเข้ยังคงว่ายเข้ามาหาเธอไม่เลิก จนสุดท้ายแล้วความอดทนของเธอก็หมดลง

วิกกี้ได้ตะโกนไล่เจ้าจระเข้อย่างไม่เกรงกลัว ราวกับว่ามันเป็นแค่สัตว์ธรรมดาไม่ได้มีความดุร้าย ทั้ง “ไปให้พ้น!”, “นี่แกจะทำอะไรน่ะ ออกไปจากฉันนะ ออกไป!”, “ทำไมต้องมากวนกันด้วย ทำไมต้องมากัดฉันด้วยล่ะ อะไรเนี่ย!” จนในที่สุดเจ้าจระเข้ก็ได้ว่ายน้ำออกไป


หลังจากเผชิญเหตุการณ์สุดระทึก วิกกี้ได้นำวิดีโอดังกล่าวมาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก มันได้กลายเป็นไวรัลทันที ชาวเน็ตต่างพากันตะลึงในความใจเด็ดของเธอ โดยเธอกล่าวว่าที่ผ่านมา ยังไม่เคยเจอจระเข้ตามติดอะไรขนาดนี้มาก่อน ครั้งนี้มันว่ายเข้ามาใกล้มากจริง ๆ และมันยังจะทำลายข้าวของของเธอด้วย เธอจึงจำเป็นต้องไล่มันออกไป

ขอบคุณที่มา nypost, Facebook

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวพายเรือเล่น ดันเจอ 'ไอ้เข้' ว่ายประกบ-พุ่งงับเรือ ก่อนตะโกนไล่แบบไม่เกรงกลัว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง