แร็พเปอร์ อวดผมสวย 'โซ่ทอง-ฝังเพชร' ผ่าตัดฝังตะขอติดหัว ลั่น อย่าเลียนแบบผม!

13 ก.ย. 2564 - 12:24 น.

ที่ผ่านมานั้นในแฟชั่นสุดล้ำ เครื่องประดับที่ไม่เหมือนใคร ก็กลายเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเหล่า ‘แร็พเปอร์’ ที่จะดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ ตั้งแต่เครื่องประดับสุดแวววาว ฟันทอง-ฟันเพชร ไปจนถึงการฝังเพชรลงหน้าผาก แต่ก็ยังไม่เท่าแร็พเปอร์หนุ่มรายนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดาน ซูร์ แร็พเปอร์วัย 23 ปี ชาวเม็กซิโก กลายเป็นที่พูดถึงอย่างหนักบนโลกโซเซียล หลังจากที่เขาได้เปลี่ยนลุกส์ชวนอึ้ง และอวดเส้นผมใหม่ ที่เอาเครื่องประดับทั้งสายโซ่เพชรและโซ่ทองมาแทนเส้นผมจริง ๆ ทั่วทั้งศีรษะ จนเห็นแต่ความระยิบระยับวิบวับจนแสบตา

โดยภายหลังจากที่ ซูร์ ได้เปิดเผยลุกส์นี้ลงโลกโซเชียล ชาวเน็ตก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และเขายังอ้างว่าเขาเป็นศิลปินคนแรกและคนเดียวของโลกที่สร้างสไตล์สุดแปลกใหม่นี้ขึ้นมา “ความจริงก็คือผมใต้องการทำสิ่งที่แตกต่างออกไป เพราะผมเห็นว่าทุกคนย้อมผม ผมหวังว่าทุกคนจะไม่ลอกเลียนแบบผมในตอนนี้” เขากล่าว

ไม่เล่น: นักแสดงชาวเม็กซิกันสังเกตว่าโซ่ทองจำนวนมากของเขา 'ติดอยู่ในกะโหลกศีรษะของฉัน อยู่ใต้ผิวหนังของฉัน'โดดเด่น: Rapper Dan Sur ระเบิดบนโซเชียลมีเดียหลังจากกลายเป็นที่รู้จักสำหรับล็อคทองของเขาที่ฝังไว้

และชูร์ยังได้เปิดเผยว่า โซ่เพชรและโซ่ทองบนหัวของเขานั้นเป็นตะขอที่ฝังติดเข้าไปใต้ผิวหนังของกะโหลกศีรษะ “นี่คือเส้นผมของผม มันคือเส้นผมทองคำ และผมได้กลายเป็นแร็พเปอร์คนแรกที่มีการผ่าตัดฝังเส้นผมทองคำในประวัติศาสตร์”


โดยมีรายงานระบุว่า ซูร์นั้นได้ทำการผ่าตัดเมื่อเดือนเมษายน 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งเส้นผมที่เป็นเหมือนกับโซ่ ที่ติดอยู่บนหัวของเขานั้นก็เป็นทองคำจริงๆ และเพชรที่ถูกสั่งทำมาแบบพิเศษจากร้านขายเครื่องประดับเพชรพลอย แต่ในตอนนี้ยังไม่มีการระบุมูลค่าว่าเส้นผมของเขามีมูลค่าเท่าไหร่

Rapper Dan Sur และ 'ผมสีทองของเขา

นอกจากนี้ ในหลาย ๆ โพสต์ของเขายังอวดทรัพย์สินของมีค่าอื่น ๆ ทั้งทองคำแท่ง สร้อยทอง เครื่องประดับเพชรพลอยต่าง ๆ แม้กระทั่งฟันเทียมสีทองที่อวดคู่กับเส้นผมโซ่อยู่บ่อยครั้ง

อย่างไรก็ตามภายหลังจากที่เขาได้อวดเส้นผมใหม่ของเขา ซูร์ก็มีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นในบัญชีโซเชียล โดยเฉพาะในบัญชีติ๊กต็อกมียอดผู้ติดตามแล้วกว่ากว่า 1.9 ล้าน ในระยะเวลาอันรวดเร็ว พร้อมกับปล่อยผลงานมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุดของเขาที่ปล่อยทางยูทูบ มีชื่อเพลงว่า Oro ซึ่งแปลว่า Gold หรือ ทองคำนั่นเอง

อ้างสิทธิ์: ศิลปินเร็กเก้อธิบายว่าตัวเองเป็น 'แร็ปเปอร์คนแรกที่มีผมสีทองฝังอยู่ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์'

ที่มา : dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แร็พเปอร์ อวดผมสวย 'โซ่ทอง-ฝังเพชร' ผ่าตัดฝังตะขอติดหัว ลั่น อย่าเลียนแบบผม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง