อย่าหาทำ! หมองูโม้ มีภูมิคุ้มกันต้านพิษมา 20 ปี สุดท้ายโดนงูเห่าฉก-ดูดพิษดับ

15 ก.ย. 2564 - 12:28 น.

ชาวบ้านตะลึง หลังหมองูโม้หนักมากอ้างมีภูมิคุ้มกันต้านพิษร้ายมา 20 ปี สุดท้ายโดนงูเห่าดำตัวใหญ่ฉก แถมยังดูดพิษงูด้วยปากเปล่าจนไม่รอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่หมู่บ้านชัยปุระ คชยา รัฐมัธยประเทศ ประเทศอินเดีย โดยนายปัมมา อะหิรวาร เป็นหมองู ซึ่งเคยจับงูหลายสายพันธุ์เป็นเวลา 20 ปี เขาอ้างว่าเขาถูกงูฉกหลายครั้ง แต่พิษไม่เคยซึมเข้าไปในร่างกายของเขาเลย

ปัมมาได้รับการโทรแจ้งให้มาจับงูเห่าดำที่เข้าไปในบ้านของชาวบ้านชื่อบราเจช ราชา เขาจึงรีบไปที่หมู่บ้านพร้อมกับทีมของเขา เพื่อจับอสรพิษร้าย

ภาพจาก newsflare

คลิปวิดีโอที่ถ่ายในที่เกิดเหตุแสดงภาพปัมมาเและผู้ช่วยของเขากำลังพยายามดึงงูออกจากใต้โต๊ะ หลังจากที่เจ้าสัตว์ร้ายเลื้อยหนีเข้าไปเพื่อซ่อนตัว

ในที่สุดเขาก็สามารถจับงูได้และนำมันมาคล้องคอ แต่ทว่าเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เจ้างูตัวนั้นหมุนวนไปรอบ ๆ แขนของปัมมาและฉกฝ่ามือข้างขวาของเขาอย่างกะทันหันจนเลือดออก ขณะที่เขาเดินอวดอสรพิษร้ายที่จับได้ไปรอบ ๆ หมู่บ้าน ซึ่งมีชาวบ้านจำนวนหนึ่งจ้องมองด้วยความหวาดกลัวและผวา


ภาพจาก The Sun

จากนั้นเขานั่งอยู่บนพื้นพยายามดูดพิษออกจากฝ่ามือพร้อมกับถ่มน้ำลายลงบนพื้น ก่อนจะปล่อยงูเห่าดำคืนสู่ป่าอย่างปลอดภัย

ต่อมาปัมมาถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลทันที ขณะที่แพทย์กำลังวินิจฉัยและตรวจสอบร่างกายของเขา พิษงูเห่าอันร้ายแรงก็ได้ลามไปทั่วร่างของปัมมา ในวันอาทิตย์ 12 กันยายนที่ผ่านมา เขาก็เสียชีวิตจากการถูกงูพิษฉก

ขอบคุณที่มาจาก The Sun Newsflare

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อย่าหาทำ! หมองูโม้ มีภูมิคุ้มกันต้านพิษมา 20 ปี สุดท้ายโดนงูเห่าฉก-ดูดพิษดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง