ด้วยความบังเอิญหนุ่มทำขวดโหลแตกจนพบชิ้นส่วนอวัยวะเพศชายขาดอยู่ในขวดโหล หลังทำความสะอาดสวนของแม่ครั้งแรกในรอบ 3 เดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดลีสตาร์รายงาน เหตุการณ์ค้นพบที่น่าตกใจเกิดขึ้นที่เมืองบัลคาร์เซ จังหวัดบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา ขณะที่คนสวนกำลังกำจัดหญ้าและวัชพืชที่รกรุกรังเป็นครั้งแรกในรอบ 3 เดือน เขาบังเอิญทำขวดโหลแตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ จากนั้นเขาก็ได้กลิ่นเหม็นสุดประหลาดโชยออกมาจากข้างในขวด

เขาก็พบกับความช็อกสุดขีด เพราะสิ่งที่อยู่ข้างในขวดคือ อวัยวะเพศชายถูกตัดขาดสุดสยอง จึงรีบโทรแจ้งเหตุไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งผสานงานกับทางผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวช

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ พวกเขาเก็บหลักฐานต่าง ๆ ไม่ว่าจะขวดโหล อวัยวะเพศชาย และของเหลวที่คาดว่าช่วยป้องกันไม่ให้องคชาตเน่าเปื่อยง่าย

แม้ว่าจะมีการเปิดการสอบสวนของศาลชั้นต้นในประเภท “การค้นพบชิ้นส่วนของมนุษย์” แล้วก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงไม่ได้ยืนยันหรือแถลงการณ์ชี้แจ้งอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการค้นพบอันน่าสะพรึงดังกล่าว

ทั้งยังไม่แน่ชัดว่ามีใครแอบอาศัยอยู่ในสวนแห่งการค้นพบที่น่าสยดสยองหรือไม่ ผู้ต้องสงสัยของการ กระทำครั้งนี้คือใคร และผู้ที่องคชาตถูกตัดจนขาดคือใคร ยังคงเป็นปริศนาต่อไป

ภาพจาก NATALIA PENZA

เมื่อเรื่องดังกล่าวได้รับการตีพิมพ์ผ่านสื่อท้องถิ่น ทำให้มีการคาดเดาว่า บุคคลที่เลียนแบบพฤติกรรมของลอเรนา บ็อบบิตต์ อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ที่น่าสยดสยอง

หากคุณสงสัยว่า ลอเรนา บ็อบบิตต์ ที่ถูกอ้างถึงคือใคร ย้อนไปถึงคดีความที่สร้างความช็อกไปทั่วโลก สาวมะกันชื่อ ลอเรนา บ็อบบิตต์ ใช้มีดเชือดองคชาตของจอห์น สามีของเธอออก ขณะที่เขาหลับอยู่บนเตียง

ซึ่งคดีความดังกล่าวมีการพิจารณาคดีโดยคณะลูกขุนได้สรุปว่า ลอเรนาพ้นผิดจากการกระทำดังกล่าว เนื่องจากความวิกลจริต ทำให้เกิดแรงกระตุ้นที่ไม่อาจต้านทานได้ หลังจากที่เธอต้องเผชิญกับฝันร้ายจากการที่สามีของเธอข่มขืนและทำร้ายร่างกายมานานหลายปี ในการพิจารณาคดีครั้งต่อมา จอห์นก็พ้นผิดในข้อหาข่มขืนเช่นกัน

ขอบคุณที่มาจาก Dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน