แม่มะกันสุดยี้ หวังหยิบพิซซ่า ดันคว้าโดน 'อึ' แทน ล้างมือแทบไม่ทัน!

17 ก.ย. 2564 - 12:42 น.

คุณแม่มะกันสุดยี้ หวังหยิบพิซซ่ามาใส่รถเข็น มือดันไปคว้าโดน “อึ” ของคนแทน สยองขนลุกขนพอง ล้างมือแทบไม่ทัน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา “เชอร์ลีย์ ไรต์ จอห์นสัน” ได้ไปช้อปปิ้งที่ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ในรัฐโอคลาโฮมา อเมริกา พร้อมกับลูก ๆ อีกสองคน สิ่งที่เธอมักซื้อเป็นประจำคือพิซซ่าแช่แข็ง แต่ทว่าดันเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น จากเดิมที่ต้องหยิบได้ถุงพิซซ่า แต่เธอดันหยิบได้ “อุจจาระ” แทน

เชอร์ลีย์เล่าว่า ตอนที่เธอเอื้อมมือไปหยิบพิซซ่า มือได้ไปแตะโดนของเหลวบางอย่าง เธอจึงรีบพลิกถุงพิซซ่าดู และพบว่าบนถุงบรรจุภัณฑ์มันมีอุจจาระคนเปื้อนอยู่ ตอนนั้นเธอรู้สึกอึ้งมาก พยายามหลอกตัวเองว่ามันอาจจะเป็นอย่างอื่น

“ฉันรู้สึกว่ามีบางอย่างเปื้อนตรงถุง ตอนนั้นแบบน้ำตาจะไหล ฉันหยิบถุงพิซซ่าโรลมาดูและพบว่ามันเป็นอุจจาระจริง ๆ ฉันได้แต่อึ้งทำตัวไม่ถูก และพยายามคิดว่า เป็นไปไม่ได้ มันต้องไม่ใช่อุจจาระ มันต้องเป็นอย่างอื่นสิ”

หลังจากตั้งสติได้ เชอร์ลีย์จึงรีบบอกเรื่องราวให้พนักงานฟัง และไปห้องน้ำเพื่อล้างมือทันที แต่ไม่ว่าจะล้างให้สะอาดเพียงใด กลิ่นของมันยังคงติดมือเธอไม่หาย แถมตลอดทางกลับบ้าน ลูก ๆ พากันบ่นว่ายังได้กลิ่นอยู่

ต่อมาทางตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ หลังจากเช็กกล้องวงจรปิดของซูเปอร์มาร์เก็ต ก็พบชายต้องสงสัยคนหนึ่ง เดินไปเดินมาทั่วซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อแอบถ่ายผู้หญิง จากนั้นได้เดินไปหยุดตรงจุดขายอาหารแช่แข็งและลงมือก่อเหตุ

มีรายงานว่า ชายคนดังกล่าวถูกควบคุมตัวแล้ว หลังไปก่อเหตุวุ่นวายที่อื่น ซึ่งเชอร์ลีย์ก็ได้แต่หวังว่าเขาจะถูกจับกุมจริง ๆ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมันทั้งน่ากลัวและน่าขยะแขยงมาก ทางด้านผู้จัดการของซูเปอร์มาร์เก็ตได้มอบสเต็กให้เธอเพื่อเป็นของปลอบขวัญ

ขอบคุณที่มา dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่มะกันสุดยี้ หวังหยิบพิซซ่า ดันคว้าโดน 'อึ' แทน ล้างมือแทบไม่ทัน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง