อย่าหาทำ! หนุ่มอยากวัดความยาว สอดสาย USB เข้าองคชาต สุดท้ายติดแหง็ก

18 ก.ย. 2564 - 15:33 น.

ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเป็นเหตุ ทำให้วัยรุ่นบริติชลองวัดขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการสอดสายเคเบิลเข้าไปในรูปัสสาวะ แต่มันดันเอาไม่ออกซะงั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Urology Case Reports รายงาน เหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยเด็กหนุ่มวัย 15 ปี พยายามวัดความยาวขององคชาตด้วยการสอดใส่สาย USB แต่ทว่าเกิดความผิดพลาดทำให้สายพันกันเป็นปมติดแหง็กอยู่ภายในอวัยวะเพศ พร้อมปลายสายห้อยออกมา

หนุ่มน้อยพยายามถอดมันออกด้วยตนเองหลายครั้ง แต่ไม่สามารถทำได้จนกระทั่งเขาเริ่มปัสสาวะเป็นเลือด จากนั้นเด็กหนุ่มจึงยอมบอกครอบครัวให้พาเขาไปที่โรงพยาบาล

จากการส่องกล้องตรวจทางเดินปัสสาวะแสดงตำแหน่งของปมอยู่ค่อนข้างลึก ทำให้พยาบาลที่ดึงสายเคเบิลด้วยเครื่องมือพิเศษก็เกิดความล้มเหลวเช่นกัน

ภาพจาก Urology Case Reports

เด็กหนุ่มถูกส่งตัวไปเอ็กซเรย์ เพื่อหาตำแหน่งผูกปมของสายเคเบิลที่แน่นอน ก่อนรับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยคอลเลจลอนดอน ซึ่งได้รับการตรวจสอบว่ามีสุขภาพดี สมบูรณ์ และไม่มีประวัติความผิดปกติทางจิต


ศัลยแพทย์ทำการผ่าตามยาวเข้าไปในกล้ามเนื้อ Bulbospongiosus ซึ่งเป็นบริเวณระหว่างอวัยวะเพศและทวารหนัก ทำให้หมอสามารถถอดส่วนที่ผูกปมของสายเคเบิลผ่านรอยบาก ก่อนที่จะทำการถอดสายเคเบิลที่เหลือออกทางช่องเปิดขององคชาตได้สำเร็จ

โชคดีที่ในการพักฟื้นไม่มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ เด็กหนุ่มจึงสามารถกลับบ้านได้ในวันรุ่งขึ้น จากการส่องกล้อง เอ็กซเรย์ และอัลตราซาวด์ติดตามผลสองสัปดาห์หลังการผ่าตัด พบว่าไม่มีความผิดปกติ แต่แพทย์ยังคงติดตามอาการอย่างต่อเนื่องในอนาคต

ภาพจาก Urology Case Reports

แพทย์เตือนว่า หากนำสิ่งใดสอดใส่อวัยวะเพศที่ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อ ก็อาจทำให้มีความเสี่ยงและปัญหามากมาย ไม่ว่าจะความเจ็บปวดจากการแข็งตัวของอวัยวะเพศ การเกิดรูในกระเพาะปัสสาว กระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือปัสสาวะเป็นเลือด นอกจากนี้ ยังสามารถเกิดภาวะแทรกซ้อน ซึ่งร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้

ดร. อเมอร์ ราฮีม แพทย์ที่ปรึกษาจากคลินิกเอกชน International Andrology London กล่าวกับ MailOnline ว่า “แม้ว่าการผ่าตัดจะประสบผลสำเร็จและไม่มีภาวะแทรกซ้อนในทันที แต่ภายหลังอาจเกิดการพัฒนาท่อปัสสาวะให้แคบลงได้

ผมคิดว่าหลาย ๆ คนมองการกระทำเช่นนี้กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งหมดนี้จะต้องขอบคุณโซเชียลมีเดียที่สรรหาวิธีการแพร่ข้อมูลที่ผิด ๆ ให้ง่ายขึ้น ซึ่งผมขอแนะนำว่าควรใช้วิจารญาณในการเลือกรับสารก่อนจะดีกว่า

ขอบคุณที่มาจาก Whatsnew2day Urology Case Reports

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อย่าหาทำ! หนุ่มอยากวัดความยาว สอดสาย USB เข้าองคชาต สุดท้ายติดแหง็ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง