สุดแปลก! สาวมะกันเผย ทำใจไม่ได้สามีเสียชีวิต เลยพก “อัฐิ” ติดตัวไปด้วยทุกที่ แถมยัง “กิน” เข้าไปด้วย รสชาติไม่ต้องพูดถึง ทำน้ำหนักลดหลายกิโลฯ

เป็นเรื่องชวนตะลึง เมื่อ “เคซี่” สาววัย 26 ปี จากรัฐเทนเนสซี สหรัฐฯ ได้ออกมาเปิดเผยว่า หลังจาก สามีเสียชีวิตด้วยโรคหอบหืด เธอก็ได้พกอัฐของเขาไปด้วยทุกที่ แถมบางครั้งยัง “กิน” มันเข้าไปอีกด้วย!

เคซี่ให้สัมภาษณ์ว่า เธอสูญเสียสามีไปในปี 2562 ตอนนั้นเหมือนโลกของเธอหยุดหมุนเลยทีเดียว เนื่องจากยังรักและคิดถึงเขามาก เธอจึงตัดสินใจพกอัฐิติดตัวไปด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้ง ดูหนัง หรือ ออกไปทานอาหาร

นอกจากนี้ เคซี่ยังยอมรับว่าได้กินอัฐิบางส่วนเข้าไป เรื่องราวมันเกิดจากการที่เธอเผลอทำอัฐิหกระหว่างเคลื่อนย้าย ตอนนั้นเธอรู้สึกเสียดายและหวงแหนมาก เพราะเธอถือว่าอัฐิคือตัวแทนของสามี ดังนั้นจึงตัดสินใจกินมันเข้าไป

“ขณะที่กำลังเคลื่อนย้ายอัฐิ ฉันก็เห็นว่ามันมีเศษติดอยู่บนลังกระดาษและมือของฉัน ฉันไม่อยากเช็ดมันออกเลย เพราะนั่นคือสามี ฉันจึงเริ่มเลียอัฐิจากนิ้ว หลังจากนั้นก็หยุดกินมันไม่ได้”

ส่วนวิธีการกิน เคซี่จะใช้นิ้วจิ้มลงไปในอัฐิและค่อย ๆ เลียอัฐิที่ติดอยู่บนนิ้ว โดยจะทานประมาณ 5-6 ครั้งต่อวัน เธอเผยว่ารสชาติเหมือนกินไข่เน่า ทรายและกระดาษทราย นับตั้งแต่สามีเสียชีวิต น้ำหนักของเธอก็ลดลงไปถึง 19 กิโลกรัม เพราะมัวแต่สนใจอยู่กับการกินอัฐิ

อย่างไรก็ตาม เคซี่ยอมรับว่า เธอรู้สึกละอายใจและรังเกียจตัวเองที่กินอัฐิเข้าไป นอกจากนี้เธอเริ่มตระหนักได้ว่า หากยังคงกินอัฐิไปเรื่อย ๆ สักวันมันก็จะหมดลง เธอจึงเริ่มตั้งสติและเตือนตัวเองให้หยุดกินมันซะ

ฉันสัมผัสได้ถึงความสุขในตอนที่เปิดโกศ ยิ่งฉันกินเข้าไปเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งตื่นเต้นมากเท่านั้น จนเริ่มคิดได้ว่ามันอาจจะเหลืออีกไม่มากแล้ว จากนั้นฉันก็เริ่มรู้สึกแย่ ละอายใจ รังเกียจตัวเอง ฉันคงจะป่วยจริง ๆ ใครจะไปกินอัฐของคนกัน ฉันต้องหยุดกินมัน ฉันเคยสูญเสียเขาไปแล้วครั้งนึง ครั้งนี้มันจะเป็นความผิดฉัน หากต้องสูญเสียเขาไปอีก”

ขอบคุณที่มา ladbible, mirror

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน