หนุ่มดวงกุด! ถูกอิฐปาใส่หัวจากชั้น 2 หลัง 'ลิง' หิวน้ำจัด ปาทิ้งเพื่อเปิดแท็งก์น้ำกิน

22 ต.ค. 2564 - 16:02 น.

ชายอินเดียเสียชีวิต ขณะเดินอยู่บนถนนในกรุงนิวเดลีหลังถูก ‘อิฐ’ ปริศนาปาใส่หัวจากชั้น 2 ก่อนรู้ตัวการคือ ‘ฝูงลิง’ ที่หิวน้ำจัดปาอิฐทิ้ง เพื่อเปิดแท็งก์น้ำกิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา เดลีเมล รายงานว่า ชายคนหนึ่งเสียชีวิตลง หลังจากที่ลิงปาอิฐใส่เขาจากชั้นสองของอาคาร เจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องถิ่นได้ยืนยันว่า โมฮัมหมัด กูร์บาน วัย 30 ปี ถูกสังหารจากการถูกประแทกเข้าที่ศีรษะด้วย ‘ก้อนอิฐ’ ที่ตกลงมาในย่านนาบี คาริม ทางตอนกลางของนิวเดลี ประเทศอินเดีย

กูร์บานทำอาชีพเป็นคนขายกระเป๋าในพื้นที่ ในขณะนั้นระหว่างที่เขากำลังเดินทางไปซื้อวัสดุมาทำกระเป๋า จู่ ๆ เขาก็หมดสติจนทรุดลงกับพื้น หลังถูกทำร้ายด้วยก้อนอิฐที่ถูกปาลงมาจากชั้นสอง แต่แม้ว่าจะมีการนำตัวกูร์บานส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง แต่ทีมแพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตของเขาเอาไว้ได้ และเสียชีวิตลงในที่สุด

คูร์บาน ซึ่งขายถุงจากร้านค้าในพื้นที่ ทรุดตัวลงหลังจากถูกทุบด้วยอิฐและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ประกาศว่าเขาเสียชีวิตแล้ว  ภาพ: ภาพสต็อกของนิวเดลี

ในตอนแรกนั้นเจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานว่าการเสียชีวิตของกูร์บานนั้นเกิดขึ้นจากความประมาทเลินเล่อที่เกิดจากบุคคลอื่น ก่อให้เกิดบาดแผลฉกรรจ์ หมดสติ และเสียชีวิตลงในที่สุด ทว่าเมื่อเจ้าหน้าที่ทำการสืบสวนสอบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็พบว่า ก้อนอิฐที่ถูกโยนลงมาจากชั้นสองของบ้านใกล้ที่เกิดเหตุนั้น ซึ่งอิฐก้อนนี้เจ้าของบ้านได้วางเอาไว้บนแท็งก์น้ำ เพื่อไม่ให้ลิงเปิดแท็งก์น้ำได้

แต่ก้อนอิฐเหล่านี้ก็ไม่อาจขวางทางลิงฝูงหนึ่งที่กำลังกระหายน้ำได้ ก่อนที่พวกมันจะทำการขว้างอิฐเหล่านั้นลงมา เพื่อเปิดฝาแท็งก์น้ำกินดับกระหาย โดยอิฐก้อนหนึ่งนั้นได้ตกลงไปยังระเบียง แต่อีกก้อนกลับถูกปาลงมาโดนศีรษะของนายกูร์บานผู้โชคร้ายรายนี้นั่นเอง

Monkey kills man with a BRICK in India | Daily Mail Online

ที่มา : dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มดวงกุด! ถูกอิฐปาใส่หัวจากชั้น 2 หลัง 'ลิง' หิวน้ำจัด ปาทิ้งเพื่อเปิดแท็งก์น้ำกิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง