ซีอีโอสาวใจป้ำ ตบรางวัลพนักงาน ตั๋วเครื่องบินเฟิร์สคลาส บวกเงิน3แสน

28 ต.ค. 2564 - 14:05 น.

ซีอีโอสาวใจป้ำซีเอ็นเอ็น รายงานเรื่องราวเกรียวกราวของเหล่าพนักงานออฟฟิศอเมริกัน เมื่อประธานกรรมการบริหารบริษัทสแปงซ์ ผู้ผลิตชุดชั้นในสตรี เซอร์ไพรส์พนักงานด้วยการแจกบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาส และเงินอีก 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ ประมาณ 330,000 บาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

รางวัลครั้งนี้เพื่อฉลองความสำเร็จที่สแปงซ์ร่วมทุนกับบริษัทลงทุนแบล็กสโตน 1,200 ล้านดอลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 38,400 ล้านบาท

ซารา เบลกลี ผู้ก่อตั้งบริษัทสแปงซ์เซอร์ไพรส์พนักงานด้วยการโพสต์ข่าวผ่านอินสตาแกรมเมื่อวันศุกร์ที่ 22 ต.ค. พร้อมหมุนลูกโลกจำลอง แล้วประกาศว่าซื้อตั๋วเครื่องบินชั้น 1 จำนวน 2 ที่นั่งให้พนักงานทุกคนไปเที่ยวที่ไหนในโลกก็ได้

IG : sarablakely

ไม่เท่านั้นจะได้เงินอีก 10,000 ดอลลาร์ หรือราว 330,000 บาท เพื่อไปใช้จ่ายดินเนอร์มื้อพิเศษ พักในโรงแรมหรู

งานนี้ทำให้พนักงานประหลาดใจ ส่งเสียงกรี๊ดดังลั่นและยิ้มไม่หุบ บางคนถึงกับน้ำตาไหลด้วยความตื่นเต้นดีใจ

ซีอีโอสาวใจป้ำ

AP PHOTO

ซีอีโอสาวโพสต์ในอินสตาแกรมว่าตนต้องการให้พนักงานทุกคนฉลองโอกาสพิเศษในแบบของตัวเองและจดจำไว้ตลอดกาล ฉลองครบรอบ 21 ปี แห่งความมหัศจรรย์และอีกมากมายที่จะตามมา

เบลกลี กล่าวว่าแม้นักลงุทนเป็นผู้หญิงอยู่ครึ่งหนึ่ง หรือร้อยละ 50 แต่เงินุทนเพียงร้อยละ 2.3 เท่านั้นที่กลับมาถึงมือผู้หญิง ว่าแล้วซีอีโอใจดีก็ยกแก้วขึ้น ก่อนที่จะกล่าวว่า “มอบให้กับผู้หญิงทุกคนที่มาก่อนดิฉันและผู้หญิงทุกคนที่ไม่ได้รับโอกาสนี้”


ซีอีโอสาวใจป้ำ

ซีอีโอสาวกล่าวว่าใช้เงินลงทุนก่อตั้งบริษัทสแปงซ์ในปี 2543 ด้วยเงินออม 5,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 160,000 บาท และเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่ง บริษัทแบล็กสโตนซื้อหุ้นส่วนใหญ่ของสแปงซ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แม้ไม่เปิดเผยตัวเลข แต่บริษัทต่างๆ คาดว่าน่าจะเป็นตัวเลข 8 หลัก

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sara Blakely (@sarablakely)

บริษัทสแปงซ์ผลิตชุดกระชับสัดส่วนช่วยพรางรูปร่างให้ดูดี ผอมเพรียวซึ่งบริษัทวิจัย Allied Market Research คาดว่าตลาดชุดกระชับสัดส่วนทั่วโลกจะสร้างรายได้ถึง 7,000 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 231,000 ล้านบาท ภายในปี 2573

//////////

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บริษัทดังแจกโบนัส พนักงานยิ้ม รับเนื้อๆ 7 เดือน บวกเงินพิเศษอีก 20,000 บาท

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ซีอีโอสาวใจป้ำ ตบรางวัลพนักงาน ตั๋วเครื่องบินเฟิร์สคลาส บวกเงิน3แสน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง