สาวมะกันโกรธจัด เจอมือบอน พ่นสีสเปรย์สีดำทั่วคันรถและทุบรถพังยับ คาดแก้เผ็ดแฟนนอกใจ แต่ดันพ่นรถยนต์ผิดคันซะงั้น

เอ็นบีซีรายงานเหตุการณ์เกิดขึ้นที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยหญิงสาวชื่อว่า เนดรา แบรนท์ลีย์เกิดอาการช็อกสุดขีด หลังพบรถยนต์มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ สปอร์ต เอสยูวีของเธอถูกพ่นสีทั่วคันรถ

หญิงผู้ต้องสงสัยพ่นสเปรย์สะกดคำว่า “ไมค์เป็นผู้ชายนอกใจ (Mike is a cheater)” ที่ฝากระโปรงหน้า ประตูด้านข้าง รวมถึงพ่นสีดำทับป้ายทะเบียน แถมยังทำลายกระจกมองข้าง กระจกบังลมด้านหน้า และทุบกระจกด้านหลังให้แตก

ทว่าหญิงที่ถูกนอกใจดังกล่าวดันพ่นรถยนต์เพื่อแก้แค้นผิดคันซะงั้น โดยบังเอิญทำลายรถเอสยูวีของสัตวแพทย์ทหาร

โดยสาวเนดรา เจ้าของรถยนต์ดังกล่าว ไม่เพียงแต่เป็นผู้หญิงและไม่ได้ชื่อว่าไมค์เท่านั้น แต่ทั้งชีวิตยังไม่เคยออกเดทกับใครที่ชื่อไมค์หรือไม่เคยรู้จักใครที่ชื่อไมค์ด้วยซ้ำ

ภาพจาก nbcwashington

สาวเนดรายอมรับว่าเธอกรีดร้องสุดเสียงด้วยความตกใจ เมื่อเธอเห็นสภาพรถของเธอเป็นครั้งแรก เพราะมันถูกทำลายอย่างอุกอาจ

สาวเนดราให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า “ฉันแปลกใจที่ไม่มีใครในละแวกนั้นได้ยินเสียงฉัน เพราะฉันกรีดร้องดังมาก เพราะไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้น”

ภาพจาก Newsflash

สาวเนดรารู้สึกสับสนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอไม่รู้จักใครที่ชื่อ ‘ไมค์’ เธอจึงโทรแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ซึ่งเจ้าหน้าที่กล่าวกับเธอว่า การก่อกวนครั้งนี้อาจเป็นกรณีของ ‘การระบุตัวตนที่ผิดพลาด’ ทั้งยังไม่ชัดเจนว่ากล้องวิดีโอเฝ้าระวังหรือพยานคนอื่น ๆ เห็นการก่อกวนเกิดขึ้นหรือไม่

เธอกล่าวเสริมว่าบริษัทประกันภัยรถยนต์ของเธอได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะครอบคลุมความเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้น

ขอบคุณที่มาจาก NBC Dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน