หนุ่มเอเลี่ยนดำผ่าตัดอีก เฉือน 2 นิ้วทิ้ง-เพราะอยากเปลี่ยนมือเป็น “กรงเล็บ” (คลิป)

23 พ.ย. 2564 - 20:55 น.

หนุ่มเอเลี่ยนดำผ่าตัดอีก เฉือน 2 นิ้วทิ้ง-เพราะอยากเปลี่ยนมือเป็น “กรงเล็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มเอเลี่ยนดำผ่าตัดอีก – วันที่ 23 พ.ย. เดลีเมล์ รายงานกระแสวิจารณ์ความชอบในการดัดแปลงร่างกายแบบสุดโต่งของ นายแอนโธรี ลอฟเฟรโด อายุ 33 ปี ฉายา “เอเลี่ยนดำ” (Black Alien)

ชายที่โด่งดังจากการสักเจาะทั่วทั้งตัว ไม่เว้นแม้แต่สักลูกตาให้เป็นสีดำ รวมถึงผ่าลิ้นเป็นสองแฉก ตัดปลายจมูกและริมฝีปากบนเพื่อให้เหมือนเอเลี่ยน ล่าสุดนายลอฟเฟรโดเข้ารับการผ่าตัดนิ้วมือออก 2 นิ้วเพราะอยากให้มือมีลักษณะคล้ายกรงเล็บ

นายลอฟเฟรโดโพสต์ภาพและเรื่องราวการดัดแปลงร่างกายผ่านอินสตาแกรมซึ่งมีคนติดตามมากกว่า 730,000 บัญชี โดยเปิดเผยว่าเดินทางไปประเทศเม็กซิโกเพื่อผ่าตัดนิ้วมือออก 2 นิ้ว คือนิ้วนางและนิ้วก้อย เพราะต้องการให้มือมีลักษณะเหมือนกรงเล็บสัตว์

และแม้นายลอฟเฟรโดจะผ่านการดัดแปลงร่างกายมาหลายอย่างหลายอวัยวะ แต่หนุ่มเอเลี่ยนดำกล่าวว่าเพิ่งทำไปเพียง 34 เปอร์เซ็นต์จากทั้งหมดที่ตั้งใจว่าจะทำ

นายลอฟเฟรโดยังกล่าวอีกว่าที่ต้องเดินทางไปไกลถึงเม็กซิโกเพราะการผ่าตัดลักษณะนี้ผิดกฎหมายในฝรั่งเศส และหลายประเทศในยุโรป ส่วนการผ่าตัดจมูกก่อนหน้านี้นายลอฟเฟรโดทำที่สเปน

เฉือน 2 นิ้วทิ้ง-เพราะอยากเปลี่ยนมือเป็น “กรงเล็บ”

Graphic images and video footage show Loffredo lying on an operating table surrounded by surgeons as he raises up his hand to look at his new ‘claw’ in awe.

ด้านชาวเน็ตคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า “ไม่น่าเชื่อเลยว่าคุณจะทำ แต่นี่เรื่องจริง ฉันหวังว่าร่างกายของคุณจะรับได้” อีกคนตำหนิว่า “นี่เป็นการไม่เคารพอย่างชัดเจนต่อผู้โชคร้ายที่ต้องสูญเสียแขนขาและพยายามใช้ร่างกายในทางที่ควรจะเป็น”

ส่วนอีกคนระบุว่า “ท้ายที่สุดแล้วคุณจะต้องเสียใจแน่ๆ แบบ 100 เปอร์เซ็นต์เลย” และ “สิ่งนี้ทั้งหลอนและน่าหลงใหลในเวลาเดียวกัน ฉันไม่คิดว่าฉันจะทำได้ แต่ขอยกนิ้วให้คุณที่ใช้ชีวิตตามสิ่งที่ฝันคุณ’”

หนุ่มเอเลี่ยนดำผ่าตัดอีก

Loffredo revealed that he is preparing to remove two fingers from his right hand as well so that he can have matching ‘claws’.

หนุ่มเอเลี่ยนดำผ่าตัดอีก

Loffredo, posting a close-up black and white image of his stitched up bloody hand, also wrote: ‘In peace… Thanks to the energy. Preparation for the other hand’.

หนุ่มเอเลี่ยนดำผ่าตัดอีก

The latest transformative procedure comes after Loffredo had his nose and top lip removed. He later confessed that he now struggles to speak.

เฉือน 2 นิ้วทิ้ง-เพราะอยากเปลี่ยนมือเป็น “กรงเล็บ”

Loffredo pictured before he began his dramatic ‘black alien’ body modification project. Despite Loffredo undergoing a number of surgical procedures – not least to split his tongue in half – he revealed that he is still ’34 per cent’ of the way to his goal of becoming a ‘black alien’.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเอเลี่ยนดำผ่าตัดอีก เฉือน 2 นิ้วทิ้ง-เพราะอยากเปลี่ยนมือเป็น “กรงเล็บ” (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง