ตำรวจเม็กซิโก พบคนร้ายโดนมัดกลางสีแยกถูกเพ้นท์หน้าเป็น "โจ๊กเกอร์"

24 พ.ย. 2564 - 17:25 น.

ตำรวจเม็กซิโก พบคนร้ายโดนมัดกลางสีแยกถูกเพ้นท์หน้าเป็น “โจ๊กเกอร์”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำนักข่าวเดลี่เมลล์ ได้รายงานเหตุประหลาดที่เกิดขึ้นในประเทศเม็กซิโก เจ้าหน้าที่ตำรวจพบคนร้ายสองคนถูกมัดเข้ากับเสาไฟบริเวณสี่แยกในรัฐ ตาเมาลีปัส โดยผู้ต้องสงสัยทั้งสองคนถูกเพ้นท์หน้าคล้ายกับ โจ๊กเกอร์ ตัวร้ายชื่อดังในการ์ตูนเรื่องแบทแมน

Mexican police discover robbery suspects with faces painted like the Joker  and tied to lighting pole - HCA Barbieri News

ผู้ต้องสงสัยทั้งสองคนถูกมัดไว้กับเสาบริเวณสี่แยกพร้อมกับมีข้อความเขียนที่ลำตัวว่า “ฉันเป็นขโมย” โดยคนร้ายได้สารภาพว่าทั้งสองได้ร่วมมือกันขโมยกระเป๋าเงินของหญิงชรา พร้อมยอมรับว่าที่ทำลงไปเพราะอยู่ในช่วงตกงานทำให้เธอขาดสติ

Holy paint job, Batman! Mexican police find robbery suspects tied to  lamppost and their faces painted like the Joker by mystery vigilante -  Opera News

อย่างไรก็ตามในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุใกล้เคียงกัน หลังจากที่เจ้าหน้าที่พบชายสี่คนถูกเพ้นท์หน้าและมัดมือด้วยเทปกาว หลังจากที่ผู้ก่อเหตุทั้งสี่คนพยายามปล้นผู้โดยสารบนรถตู้ประจำทาง

Mexican police discover robbery suspects with faces painted like the Joker  and tied to lighting pole - HCA Barbieri News

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้ออกมาแถลงการณ์ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่มีเบาะแสเพิ่มเติมว่าคนร้ายถูก “แบทแมน” จับตัวได้อย่างไร

ที่มา dailymail.co.uk

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตำรวจเม็กซิโก พบคนร้ายโดนมัดกลางสีแยกถูกเพ้นท์หน้าเป็น "โจ๊กเกอร์"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง