นาทีระทึก! หนุ่มเวียดนามเปิดกล่องไม้ เจองูตัวเบิ้มพุ่งฉกหน้า รุดช่วยแทบไม่ทัน

5 ธ.ค. 2564 - 17:43 น.

นาทีระทึก! หนุ่มเวียดนามเปิดกล่องไม้หน้าบ้าน งูหลามตัวเบิ้มเลื้อยออกจากกล่อง พุ่งฉกหน้าอย่างจัง ตะโกนเรียกคนมาช่วยแทบไม่ทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คลิปของชายชาวเวียดนามคนหนึ่งกำลังเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์ หลังจากที่เขาเปิดกล่องไม้บริเวณหน้าบ้าน แล้วจู่ ๆ “งูหลามยักษ์” ก็เลื้อยออกมาจากกล่อง พุ่งฉกเข้าที่ใบหน้าของเขาอย่างจัง

จากคลิปจะเห็นว่า ทันทีที่เขานั่งลงเพื่อเปิดกล่องไม้ จู่ ๆ งูหลามก็เลื้อยออกมาและพุ่งเข้าฉกบริเวณใบหน้า แม้ว่าเขาจะพยายามสลัดงูออกก็ไม่เป็นผล ทำเอาหญิงสาวที่อยู่ใกล้เคียง ต้องรีบวิ่งไปตามคนอื่น ๆ ในครอบครัวมาช่วย

ปฏิบัติการช่วยนำงูหลามยักษ์ออกจากตัวครั้งนี้ ต้องใช้แรงคนมากถึง 3 คน หลังจากยื้อยุดกันอยู่หลายนาที ในที่สุดก็สามารถทำให้งูหลุดออกมาได้ หลังจากนั้นพวกเขาก็นำผ้าสีดำมาพันที่ตาของงูเพื่อทำให้มันสงบลง


ตามรายงาน คาดว่างูหลามยักษ์เป็นสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของชายในคลิป ถึงแม้ว่าเขาจะปลอดภัยดี แต่ก็ยังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ต โดยมองว่า แม้งูหลามจะไม่มีพิษ แต่มันก็สามารถรัดเหยื่อจนทำให้หายใจไม่ออก หรือ เขมือบเหยื่อที่มีน้ำหนักหลายกิโลกรัมได้ ซึ่งสัตว์อันตรายแบบนี้ไม่ควรเลี้ยงไว้ในบ้าน โดยเฉพาะครอบครัวที่กำลังมีเด็กเล็ก

ขอบคุณที่มา appledaily, ettoday

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีระทึก! หนุ่มเวียดนามเปิดกล่องไม้ เจองูตัวเบิ้มพุ่งฉกหน้า รุดช่วยแทบไม่ทัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง