หนุ่มโคลอมเบียไลฟ์สด รับสารภาพเพิ่งลงมือฆ่าแฟนเก่า ก่อนที่จะฆ่าภรรยาและยิงตัวตายตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ราเช ชาเรฟ แบล็ก วัย 44ปี ได้ออกมาไลฟ์สดสารภาพความผิดกลางอินเตอร์เน็ตว่า เขาได้เพิ่งลงมือสังหารแฟนเก่าของเขาด้วยมือของเขาเอง ในขณะที่เขากำลังยืนอยู่หน้าบ้านภรรยาเก่า เวนดี้ นาตาเลีย และกำลังเดินเขาบ้านเพื่อไปสังหารเธอในเวลาต่อมา

Man Makes Facebook Live Confession About Killing Ex-Girlfriend Before  Murdering Ex-Wife

ผมได้ทำบางอย่างลงไป มันบ้ามาก ผมเพิ่งเป่าหัวแฟนเก่าของผมไป มันรู้สึกเหมือนความฝันเลย ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าผมจะทำมันลงไป ราเชกล่าวระหว่างไลฟ์สด

Rajaee Black's dad shoots ex-wife Wendy Black on Facebook Live before  turning the gun on himself after killing ex-girlfriend Tara Labang -  DailyNationToday

ราเช เผยว่าพวกเขาทะเลาะกันเรื่องสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก เขายังบอกอีกว่าภรรยาเก่าของเขาเป็นต้นเหตุของโรคซึมเศร้าและเรื่องทั้งหมดผมไม่สามารถเข้าคุกได้จริงๆ ภรรยาเก่าของผมคือรายต่อไป ผมก็จะยิงตัวตามไปเช่นกัน ผมแค่อยากผู้ว่า อย่าเล่นกับอารมณ์ของคนเด็ดขาด อย่าโกหกผมก่อนที่เขาจะจบไลฟ์สดเขาได้พูดว่าโอ้ เมียเก่าของผมอยู่ที่นี่แล้ว

After A Man Confessed To Killing His Girlfriend On Facebook Live, He Killed  His Wife And Himself - Academy Talk

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เผยว่าเขายิงนาตาเลียเสียชีวิต ก่อนที่จะจบชีวิตตนเองเช่นกันในเวลาต่อมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพบเด็กสองคนที่สันนิษฐานว่าอาจเป็นลูกของนายราเชและภรรยาเก่านั่งรออยู่บนรถที่จอดอยู่หน้าบ้าน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้เปิดเผย ชื่อ อายุหรือเพศของเด็กแต่อย่างใด

ที่มา ladbible.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน