คุณแม่หน้าเด็กเดอะมิร์เรอร์ รายงานเรื่องราวของ คุณแม่หน้าเด็ก เด็กพอๆ กับลูกสาววัย 21 ปี จนมีคนนึกว่าเป็นพี่สาวอยู่เสมอ จนเคยเดตแบบไม่ธรรมดา รวมทั้ง เดต 2 คู่พร้อมกันทั้งคู่แม่และคู่ลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โจลีน ดิแอซ วัย 44 ปี ครูโรงเรียนมัธยมย้ายจากเกาะกวม เขตปกครองของสหรัฐ มาอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่ออายุเพียง 10 ปี ใช้ชีวิตโสดที่ย้อนเวลาเหมือนสมัยวัยใส ตั้งแต่แยกทางกับพ่อของเมลานีเมื่อ 14 ปีก่อน

คุณแม่หน้าเด็ก

แม่ลูกเหมือนเป็นพี่น้องกัน / ( Image: Jam Press/Joleen Diaz)

ชาวแคลิฟอร์เนียมักจะมีผู้ชายอายุน้อยกว่าเข้ามาคุยในไดเร็กต์ แมสเสจ (DM) หรือข้อความพูดคุยโดยตรงและความสวยงามอ่อนกว่าวัยของโจลีนทำให้หลายคนรายงานว่ารูปคนอื่นเป็นรูปโปรไฟล์ในแอปพลิเคชัน Hinge ซึ่งเป็นแอปหาคู่อายุน้อยกว่า

“ฉันต้องลบบัญชีผู้ใช้หลายครั้ง มันตลกดีที่มีคนคิดว่าฉันใช้บัญชีผู้ใช้ปลอมและส่งรายงานไป” คุณแม่ยังสาวกล่าว

คุณแม่หน้าเด็ก

( Image: Jam Press/Joleen Diaz)

โจลีนมีผู้ชายมากมายสนใจ มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @joleendiaz กว่า 565,000 รายชื่อและมักจะได้รับคำเชิญเพื่อออกเดตด้วยเป็นประจำ ผู้ชายอายุน้อยกว่ามักจะไดเรกต์เข้ามาคุย ส่วนใหญ่คุยด้วยความสุภาพ ชื่นชมเธอและมองในแง่บวกที่เธอมีวิธีการดำเนินชีวิตในเชิงบวก

สำหรับหนุ่มๆ ขอออกเดต มักชวนไปกินอาหารค่ำหรือเไปดินป่า แต่คุณแม่ยังสาวรู้ว่าเป็นเพียงแค่ความอยากรู้อยากเห็นเท่านั้นและไม่ได้ตั้งใจจริงๆ คงอยากจะชวนคุยว่าพวกเขาคิดเกี่ยวกับหญิงสาวที่กำลังจีบอย่างไรมากกว่า

( Image: Jam Press/Joleen Diaz)

โจลีนกล่าวว่าผู้ชายเด็กกว่ามักจะคิดเพ้อฝันมากเกินไปหน่อย แต่ผู้ชายที่อายุมากกว่าหรืออายุพอๆ กับตนมีความจริงจังมากกว่าและมองหาใครสักคนที่จะมาสนุกกับการใช้ชีวิตเรียบง่าย และตนไม่สนใจพวกทอยบอย หรือ ผู้ชายที่สนใจสาวรุ่นพี่ที่คอยเลี้ยงดู

“อายุไม่ใช่ประเด็นสำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญ คือ การหาใครสักคน ฉันจะช่วยให้เขาเป็นคนดีขึ้นและเติบโตขึ้นโดยที่เขาทำแบบเดียวกันกับฉัน” โจลีนกล่าว พร้อมกับย้ำว่าไม่ต้องการออกเดทกับทอยบอยและไม่เคยคิดไกลเกินไปว่าจะเดทกับผู้ชายอายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับลูกสาว

โจลีนและเมลานีสนิทกันมากและเคยออกเดต 2 คู่พร้อมกัน คู่แม่และคู่ลูก ไปเล่นโบว์ลิง ดูภาพยนตร์ เดินป่าและไปชายหาดด้วยกัน

( Image: Jam Press/Joleen Diaz)

แม้ไม่ได้ออกเดตพร้อมกัน 2 คู่ กันเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ด้วยความที่สนิทกับลูกสาวมาก จึงจะมีโอกาสอีกแน่นอน

เมลานีขอคำแนะนำจากคุณแม่ตลอดเมื่อต้องออกเดต ซึ่งคุณแม่ก็ดีใจที่ลูกเชื่อฟังคำแนะนำ รู้สึกว่าลูกสาวทำได้และดีใจที่ประสบการณ์ของตนเองช่วยลูกได้

หากมีใครที่สนใจจะเข้ามาคุยกับโจลีน ต้องศึกษาสักนิดเพราะผู้ชายที่ชอบจะต้องมีความทะเยอทะยาน มีแรงบันดาลใจ มีความมั่นใจ มองโลกในแง่ดี และสื่อสารกันได้ดี มีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียมกันทั้งด้านการเงินและอารมณ์ และจะต้องรักสุนัขโกลเดน รีทรีฟเวอร์ของคุณแม่วัย 44 ปีด้วย อีกทั้ง จะต้องชอบใช้ชีวิตกลางแจ้งและเคลื่อนไหวร่างกายคล่องแคล่ว

……

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คุณแม่แสบ ปลอมเป็น ‘ลูกสาว’ กู้เงินเรียนมหาลัย-ไปคั่วหนุ่มน้อย อายุห่างกว่า20ปี!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน