อายหนักมาก! สาวเกือบโดนผ่าตัด เหตุเซ็กซ์ทอยติดแหง็กคาก้น โชคดีที่แพทย์สามารถล้วงออกมาได้ ลั่นไม่ซื้ออีกแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดลีสตาร์ รายงาน ประสบการณ์และอุทาหรณ์อันแสนน่าอับอายสำหรับผู้หญิงคนหนึ่งในห้องฉุกเฉิน ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใจกลางลอนดอน ประเทศอังกฤษ

โดยโรซี ซันไชน์ วัย 21 ปีรู้สึกเสียใจสุดซึ้ง หลังจากเสียบของเล่นซิลิโคนที่วัดจากปลายถึงฐาน 10.3 ซม. และกว้าง 4.4 ซม.เข้าไปในทวารของเธอ เพื่อเฟซไทม์กับแฟนหนุ่ม เพิ่มรสรักของชีวิตคู่ที่ต้องห่างไกลกัน ทว่าเกิดความผิดพลาดอย่างน่ากลัว เพราะเซ็กซ์ทอยดังกล่าวติดอยู่ในข้างในและไม่สามารถเอาออกมาได้ซะงั้น

โรซีใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงในการพยายามเอาสิ่งของออกจากทวารของเธอ แต่ในที่สุดเธอก็ถูกบังคับให้เพื่อนร่วมบ้านพาไปส่งเธอที่โรงพยาบาล แพทย์ได้ทำการเอ็กซเรย์ ซึ่งโชคดีเป็นอย่างยิ่งที่เธอสามารถนำของเล่นออก โดยไม่ต้องผ่าตัด

โรซีกล่าวว่า “เมื่อคุณมีรักทางไกล นี่ก็เป็นเรื่องราวสุดคลาสสิก ตอนนั้นฉันโทรเฟซไทม์กับแฟนหนุ่ม และเราคุยกันเรื่องเซ็กซี่เล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนั้น เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น ฉันจึงลองเสียบมันครั้งแรก ซึ่งมันคืออันที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยลอง แต่แล้วฉันก็รู้สึกว่ามีเสียงดัง ฉันคิดว่ามันต้องหลุดออกมาแน่ ๆ เลยเอื้อมมือไป แต่มันไม่มี ฉันเลยคิดว่า ‘มันไปไหน’ ฉันมองไปรอบ ๆ โดยคิดว่าจะตกจากเตียงไปได้ยังไงแล้วก็นึกขึ้นได้ว่ามันยังไม่หลุดออกมา แต่หลุดเข้าไปแล้ว”

เธอเสริมว่า “ไม่มีความเจ็บปวดเลย ฉันต้องใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงในการพยายามเอามันออกไปเพราะฉันไม่ต้องการไปที่โรงพยาบาล” หลังจากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและไม่สามารถถอดของเล่นออกได้ เธอจึงโทรไปที่ 111 ซึ่งกล่าวว่า หากไม่ยอมไปโรงพยาบาลอาจความเสี่ยงต่อการทำลายอวัยวะภายใน จากนั้นเธอก็ใช้เวลาเกือบ 5 ชั่วโมงในโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์พยายามล้วงของเล่นออกจากทวาร

โรซีกล่าวว่า “ฉันไปถึงแผนกฉุกเฉินและพวกเขาทั้งหมดน่ารักมาก ฉันคิดว่า 111 โทรมาแจ้งก่อนหน้านี้และแจ้งให้พวกเขารู้ว่าฉันกำลังจะเข้ามา ดังนั้น พวกเขาจึงเก็บทุกอย่างไว้อย่างดีและเงียบ ฉันยังต้องพูดอาการสั้น ๆ ว่า ‘ฉันเป็นผู้หญิงที่มีบางอย่างติดตัวเธอ’ ซึ่งค่อนข้างจะอึดอัดเล็กน้อย”

“ฉันเอ็กซเรย์เพื่อตรวจว่ามันไม่ได้เดินทางต่อไปแล้ว การได้เห็นมันบนนั้นช่างตลกซะจริง ๆ ฉันส่งภาพไปให้เพื่อนและพูดว่า ‘เดาสิว่าฉันทำอะไรลงไป’ จากนั้น แพทย์หญิงผู้น่าสงสารต้องสวมถุงมือและสารหล่อลื่นจำนวนมาก ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ซึ่งถ้าคุณหมอไม่สามารถล้วงออกมาได้ ฉันคงจะต้องผ่าตัด”

“ฉันคิดว่าฉันคงเป็นผู้ป่วยที่เลวร้ายที่สุดที่พวกเขาเคยประสบมา แต่พวกเขาบอกว่าจริง ๆ แล้วมีคนเข้ามาพร้อมกับของเล่น ซึ่งยังคงสั่นอยู่ อีกทั้งพวกเขายังสนับสนุนให้ฉันเก็บไว้เป็น ‘ของที่ระลึก’ ของประสบการณ์ที่น่าจดจำ” ตอนนี้เธอสามารถมองย้อนกลับไปและหัวเราะให้กับคืนที่น่าสยดสยองในครั้งนั้นได้ และกำลังใช้ประสบการณ์ของเธอ เพื่อเตือนคนอื่นๆ เพื่อหลีกเลี่ยงชะตากรรมเดียวกัน พร้อมกล่าวว่า “ฉันเปิดใจลองทำสิ่งต่าง ๆ แต่ฉันจะไม่ซื้ออะไรแบบนี้อีกแล้ว”

อย่างไรก็ตาม โรซีเล่าว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ทว่าเธอเก็บความลับนี้ไว้คนเดียวจนกระทั่งโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางออนไลน์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากเห็นบทความข่าวเกี่ยวกับวิธีที่ NHS ใช้เงิน 350,000 ปอนด์ (ประมาณ 15,448,060 บาท) ต่อปีในการเอาสิ่งของออกจากทวารของผู้คน

ขอบคุณที่มาจาก Dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน