ตำรวจสเปนทลาย ปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ข้ามปี รวบหนุ่มสาวกว่า 50 ราย หลังโป๊ะแตกเคาะบ้านผิด ทำเพื่อนบ้านรู้แอบจัดปาร์ตี้ฉาว ฝ่าฝืนมาตรการป้องกันโควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา เดลีเมล รายงานว่าเรื่องราวสุดอื้อฉาวรับวันปีใหม่ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจในประเทศสเปนได้บุกบ้านหลังหนึ่ง ทลายปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ในคืนข้ามปี พบหนุ่มสาวร่วมปาร์ตี้อยู่ราว 50-70 คน ซึ่งจัดขึ้นโดยละเมิดมาตรการควบคุมโควิด 19 ในท้องถิ่น เพื่อสกัดการระบาดของสายพันธ์โอมิครอน

รายงานได้ระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่ง ใกล้กับเมืองบาร์เซโลนา แคว้นกาตาลุญญา ของสเปน ซึ่งจัดขึ้นโดยกลุ่มชาวอเมริกันที่ว่าจ้างสาวขายบริการมาร่วมสร้างความบันเทิงในคืนเคานต์ดาวน์ข้ามปี ซึ่งฝ่าฝืนมาตรการเข้มของสเปน ที่อนุญาตให้รวมตัวในเคหสถานได้ไม่เกิน 10 คน และเคอร์ฟิวช่วงตี 1 ถึง 6 โมงเช้า

Officers discovered more than 50 people had breached local Covid restrictions by turning up at the property in LIica d'Amunt near Barcelona for the sex party (stock image of Spanish police)

โดยการบุกจับกุมในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ แขก 2 รายที่ได้รับเชิญให้มาร่วมงานนั้น เคาะประตูบ้านผิดหลัง และพยายามจะเขาไปในบ้านหลังดังกล่าวเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นสถานที่จัดงาน ทำให้เพื่อนบ้านรู้ว่ามีการแอบจัดปาร์ตี้ฉาวที่บ้านใกล้เคียง และฝ่าฝืนมาตรการควบคุมโควิด 19 ในท้องถิ่น

ก่อนที่จะโทรแจ้งตำรวจและนำไปสู่การทลายปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ในที่สุด ทั้งนี้ตามรายงานได้ระบุว่าผู้ที่เข้าร่วมงานดังกล่าวที่ถูกจับนั้นจะได้รับโทษเป็นการปรับเงิน แต่ไม่ได้ระบุจำนวนเงินที่แต่ละรายจะต้องชำระค่าปรับ

Spanish daily El Mundo said a local raised the alarm after two people tried to enter his house wrongly thinking it was the orgy venue in LIica d'Amunt. Pictured: A general view of LIica d'Amunt

ที่มา : dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน