ครอบครัวชาวอังกฤษ ทำป้ายหลุมศพแบบพิเศษให้ลูกชาย ที่เป็นแฟนตัวยงของการ์ดยูกิ ออกแบบ-ใส่รายละเอียดอย่างดี ทำชาวเน็ตซึ้งไปตาม ๆ กัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ภาพของป้ายหลุมศพแห่งหนึ่งกำลังเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์ มันสร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก นอกจากจะมีการออกแบบแสนพิเศษแล้ว เรื่องราวที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังก็ชวนซึ้งไม่แพ้กัน

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2565 “เวอร์จิเนีย เดนลีย์-ฮิล” ได้โพสต์ภาพป้ายหลุมศพของ “ไซมอน” ลูกชาย วัย 23 ปีของเธอ โดยป้ายหลุมศพนี้ถูกออกแบบมาให้คล้ายกับการ์ดยูกิ จากอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง

เวอร์จิเนียกล่าวว่า เธอและครอบครัวตั้งใจทำป้ายหลุมศพแบบนี้ขึ้นมา เพราะไซมอนเป็นแฟนตัวยงของการ์ดยูกิ แต่โชคร้ายเขาได้เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็ง ไปเมื่อช่วงเดือนเมษายน ปี 2021 เพื่อเป็นการระลึกถึงเขา ครอบครัวจึงตัดสินใจทำป้ายหลุมศพให้ดูเหมือนการ์ดยูกิ เพื่อที่เขาจะได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการ์ด

นอกจากนี้ ทางครอบครัวยังระบุรายละเอียดบนป้ายหลุมศพให้ดูเสมือนกับการ์ดยูกิจริง ๆ ทั้งการใส่ค่าพลังต่าง ๆ โดยมีพลังโจมตีสูงถึง 5,000 และพลังป้องกันเพียง 0

หลายคนคงสงสัยเรื่องค่าพลัง ญาติคนหนึ่งของไซมอนได้เล่าที่มาของค่าพลังว่า สาเหตุที่มีค่าพลังโจมตีสูงถึง 5,000 เพราะไซมอนต่อสู้กับมะเร็งมาอย่างยาวนาน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเขาไม่สามารถต้านทานมะเร็งได้ ค่าพลังป้องกันจึงเป็น 0

หลังจากโพสต์กลายเป็นไวรัล มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความเห็น พวกเขาต่างกล่าวว่า นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรำลึกถึงไซมอน “เขามีแม่ที่ดีมาก”, “ทำป้ายหลุมศพสไตล์สิ่งที่เจ้าตัวชอบ มันเป็นเรื่องที่อบอุ่นหัวใจจริง ๆ”, “ฉันเชื่อว่าเมื่อเขาเห็นป้ายหลุมศพนี้บนสวรรค์ เขาจะมีความสุข เพราะเขาได้รับการสนับสนุนและความเข้าใจจากครอบครัว”

ขอบคุณที่มา Facebook

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน