จุดไฟผอม! ผัวเสนอแหวนเพชร 1 กะรัต ถ้าเมียลดน้ำหนัก สุดท้ายทำได้จริง ลดไป 75 กก.

10 ม.ค. 2565 - 11:56 น.

สุดยอดแรงจูงใจ สามีเสนอรางวัลเป็นแหวนเพชรให้กับภรรยา หากเธอสามารถลดน้ำหนักได้สำเร็จ สุดท้ายทำได้จริง น้ำหนักลดไปกว่า 75 กก.!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชายชาวไต้หวันคนหนึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงบนโซเชียล เมื่อเขาได้เล่าถึงเรื่องราวการลดน้ำหนักของภรรยา ที่สามารถลดน้ำหนักได้หลายกิโลกรัมเพื่อมอบเป็นของขวัญให้เขา ซึ่งหลังจากชาวเน็ตได้เห็นรูปเปรียบเทียบก่อนและหลังแล้ว ต่างพากันอึ้งกันเป็นแถบ

เมื่อวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา เขาได้โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า “เมื่อสองปีก่อน ภรรยาได้ถามผมว่า วันเกิดอยากได้อะไรมั้ย? ตอนแรกผมตอบไปว่า ไม่ต้องการอะไร แต่สุดท้ายผมก็พูดไปว่า ทำไมคุณไม่ลองลดน้ำหนักเพื่อผมสักครั้งในชีวิตดูล่ะ?”

ไม่เพียงแค่อยากให้ภรรยาลองลดน้ำหนัก แต่เขายังสร้างแรงจูงใจให้เธอด้วยการเสนอ “แหวนเพชร 1 กะรัต” เป็นรางวัล หากเธอสามารถลดน้ำหนักเหลือ 55 กิโลกรัมได้

และในปีนี้ ภรรยาสามารถทำตามเป้าหมายได้สำเร็จ เธอสามารถลดน้ำหนักจาก 130 กิโลกรัม เหลือ 55 กิโลกรัมได้ ทำเอาสามีโพสต์เฟซบุ๊กอย่างมีความสุข พร้อมเขียนแคปชันเอ่ยชมว่า “สุดยอดภรรยา คุณทำได้”

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ชาวเน็ตต่างชื่นชมภรรยาที่สามารถลดน้ำหนักได้อย่างยอดเยี่ยม และสิ่งที่น่าประทับใจคือ เธอสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 75 กิโลกรัมภายในเวลาสองปี นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางคนยังเอ่ยแซวว่า แหวนเพชร 1 กะรัตถือเป็นแรงจูงใจที่แสนจะยิ่งใหญ่ “ฉันก็จะลดน้ำหนักทันทีเหมือนกัน ถ้าฉันได้เพชร 1 กะรัต!

ขอบคุณที่มา worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จุดไฟผอม! ผัวเสนอแหวนเพชร 1 กะรัต ถ้าเมียลดน้ำหนัก สุดท้ายทำได้จริง ลดไป 75 กก.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง