สาวจีนสุดทน เจอโรคจิตลวนลามบนรถไฟใต้ดิน ยืนตบหน้าสั่งสอนอย่างไม่เกรงกลัว ตบแบบไม่มีพักนานกว่า 3 นาที จนกว่าขบวนรถจะจอดที่สถานี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ของวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ผู้หญิงคนหนึ่งในเมืองหนานจิง ประเทศจีน เจอโรคจิตลวนลามบนรถไฟใต้ดิน เธอจึงจัดการสั่งสอนไปอย่างไม่เกรงกลัว

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เมื่อเขาเดินเข้าไปยังขบวนรถ เขาก็เห็นว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังยืนตบหน้าผู้ชายที่นั่งอยู่ แม้ว่าชายคนดังกล่าวจะยกมือขึ้นมาปิดใบหน้า แต่เธอก็ยังตีไปที่หลังมือของเขา พร้อมพูดว่า “คุณอยากสัมผัสฉันหรอ ลองแตะฉันอีกครั้งสิ แล้วดู!”

แม้ว่าเวลาจะผ่านไป 3 นาทีแล้ว แต่เธอก็ยังคงยืนตบหน้าไม่หยุด ซึ่งชายคนดังกล่าวไม่พูดจาตอบโต้ใด ๆ ส่วนผู้โดยสารคนอื่นคอยนั่งมองอยู่ห่าง ๆ ไม่ได้เข้าไปห้ามเหตุการณ์

เมื่อขบวนรถจอดที่สถานี ชายคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ของสถานีนำตัวออกไปจากขบวนรถ และได้ยินเสียงผู้หญิงคนดังกล่าวพูดกับเจ้าหน้าที่ว่า “เขาจับก้นฉัน”

ตามรายงาน สำนักงานความมั่นคงสาธารณะเมืองหนานจิงได้จับกุมตัวชายผู้ก่อเหตุ เป็นชายวัย 32 ปี ในข้อหาก่ออนาจารแก่ผู้อื่น และเขาจะถูกลงโทษตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา mothership

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน