ช็อก 2 เด้ง! เมียสารภาพ ท้องกับกิ๊ก อ้างผัวไม่ดี แถมพีก คนโตก็ลูกกิ๊กเหมือนกัน

11 ม.ค. 2565 - 18:21 น.

ช็อก 2 เด้ง! เมียสารภาพ แอบท้องกับกิ๊ก อ้างผัวไม่ดี แถมพีก ตรวจดีเอ็นเอลูกคนโตที่ฟูมฟักมาตลอด 7 ปีก็ลูกกิ๊กเหมือนกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำนักข่าวอีทีทูเดย์รายงาน เหตุการณ์เกิดขึ้นที่มณฑลอานฮุย ประเทศจีน ชายคนหนึ่งเกิดอาการช็อกสุดขีด หลังทราบว่าตนถูกสวมหมวกเขียว โดยภรรยาสารภาพว่าลูกคนที่ 2 ที่อยู่ในครรภ์ของเธอเป็นลูกของชายอื่น อย่างไรก็ตาม เขาเลือกที่จะให้อภัย ก่อนจะช็อกซ้ำ เนื่องจากพบว่าลูกชายคนโตที่เขารักและดูแลมานานถึง 7 ปี ก็ไม่ใช่ลูกของตนเองเช่นกัน

ตามรายงานของสื่อ นายจางหนานและอดีตภรรยานามว่าหลี่ เข้าพิธีวิวาห์กันอย่างสายฟ้าแลบ เหตุนางหลี่ตั้งครรภ์อย่างไม่คาดคิด ขณะเริ่มอาศัยอยู่ด้วยกัน ซึ่งบิดาของจางหนานซื้อบ้านให้ของขวัญแต่งงาน พร้อมจดทะเบียนเจ้าของบ้านเป็นชื่อลูกชายและลูกสะใภ้

หลายปีต่อมา นางหลี่ก็เริ่มทนไม่ไหวจึงกล่าวกับจางหนานว่า เธอตั้งครรภ์อีกครั้ง แต่เด็กไม่ใช่ลูกของเขา ซึ่งทำให้จางหนานประหลาดใจเป็นอย่างยิ่ง นางหลี่ เผยจางหนานล้มเหลวในการปฏิบัติตนและมีความรับผิดชอบในฐานะสามีของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลังจากแต่งงาน ทั้งยังมีรสนิยมทางเพศแบบเฉพาะ แม้กระทั่งใช้ความรุนแรงกับเธอ ด้วยเหตุนี้ ทำให้เธอทำเรื่องที่สิ้นคิดลงไป พร้อมหวังว่าจะสามารถหย่าร้างกันในไม่ช้า เมื่อเธอสารภาพความจริง

ทางด้านจางหนานเลือกที่จะยอมรับและทำข้อตกลงเกี่ยวกับการหย่า ไม่ว่าลูกชายคนโตจะอยู่ในความดูแลของเขา และค่าเลี้ยงดูทั้งหมด นายจางหนานจะเป็นผู้รับผิดชอบ ซึ่งในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้งคู่กลายเป็นอิสระต่อกัน

ทว่าหลังจากการหย่าร้างเพียง 1 เดือน จางหนานก็นัดอดีตภรรยาของเขาไปยังศาล เพื่อยื่นข้อเรียกร้องให้นางหลี่เป็นคนรับผิดชอบเลี้ยงดูลูกชายคนโต โดยต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรตั้งแต่แรกเกิดเป็นเงิน 150,000 หยวน (ราว 786,500 บาท) รวมถึงต้องจ่ายค่าทำขวัญ เพื่อปลอบประโลมจิตใจ เป็นเงินจำนวน 100,000 หยวน (ราว 524,300 บาท) หลังจากที่จางหนานบังเอิญพบว่าลูกชายคนโต ซึ่งฟูมฟักมาตลอด 7 ปีที่ผ่านมาเป็นลูกของชายอื่นเช่นกัน

จางหนานให้การในชั้นศาลว่า ตนเองพาลูกชายคนโตไปตรวจดีเอ็นเอด้วยความตั้งใจ เพื่อจะดำเนินการเอกสารบางอย่าง แต่นางหลี่โต้แย้งว่า การฟ้องร้องในครั้งนี้เป็นความตั้งใจของจางหนาน เธอเชื่อว่าเขาทราบมานานแล้วว่า ลูกชายไม่ใช่ลูกแท้ ๆ โดยสายเลือด

อย่างไรก็ตาม ภายหลังการพิจารณาคดี ผู้พิพากษาเห็นสมควรกับเหตุผลของจางหนาน ที่เรียกร้องค่าเลี้ยงดูบุตรจากภรรยาเก่า แต่คำตัดสินที่ออกมากลับไม่เป็นไปตามที่จางหนานคาดหมาย

ศาลพิพากษาให้นางหลี่สามารถรับทรัพย์สิน 30% และค่าบำรุงรักษาลูกชายคนโต 50% โดยหักเงินจำนวน 450,000 หยวน (ราว 2,360,772 บาท) เพื่อชำระค่าบ้าน ทั้งยังพิพากษาให้นางหลี่รับเงินชดเชย 160,000 หยวน (ราว 839,000 บาท) ทำให้จางหนานยื่นอุทธรณ์คำตัดสิน แต่ถูกผู้พิพากษายึดคำตัดสินเดิม

ขอบคุณที่มาจาก Ettodays

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อก 2 เด้ง! เมียสารภาพ ท้องกับกิ๊ก อ้างผัวไม่ดี แถมพีก คนโตก็ลูกกิ๊กเหมือนกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง