นาทีระทึก แม่ใจร้าย โยนลูกน้อยเข้าบ่อหมี แต่โชคยังดีหมีปล่อยผ่าน ไม่เข้ามาทำร้าย

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่ สวนสัตว์ในกรุงทาชเคนต์ เมืองหลวงอุซเบกิสถาน เจ้าหน้าที่ได้รับรายงานว่ามีแม่ใจร้ายได้จงใจผลกลูกสาววัย 3 ขวบลงไปให้บ่อเลี้ยงหมี แต่เคราห์ดีที่เด็กน้อยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

Visitors watch in horror as the mother, who was holding her child over the railings, drops the young girl into the bear's den

ภาพกล้องวงจรปิดเผยภาพคุณแม่ใจร้ายจับลูกสาวนั่งบนขอบรั้วกรงหมี ก่อนที่เธอจะผลักลูกสาวให้ตกลงไปโดยตั้งใจ ซึ่งเจ้า ซูซู หมีประจำสวนสัตว์ก็ได้เดินมาดมหนูน้อย ก่อนที่มันจะเดินจากไป

เมื่อเป็นดังนั้นเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ก็รีบนำตัวเด็กน้อยออกไปทันที ส่วนผู้เป็นแม่ก็ถูกควบคุมตัวและสอบสวนถึงสาเหตุในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ได้รายงานว่าผู้เป็นแม่กำลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเรื้อรัง เธอกำลังมีปัญหาชีวิตคู่ ทั้งนี้เธอถูกศาลตัดสินข้อหา พยายามฆ่า และอาจถูกโทษจำคุกถึง 15 ปี

เด็กน้อยถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บอย่างละเอียด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ระบุว่าลูกสาวมีแผลพกช้ำและมีอาการกระทบกระเทือนทางสมอง ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ยืนยันว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวไม่มีบาดแผลจากรอยเขี้ยวหรือรอยข่วนจากหมีแต่อย่างใด

ที่มา dailymail.co.uk

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน