อดีตแอร์ฯเล่า พบผู้โดยสารสาวหนาวขอผ้าห่ม-ชาเขียวร้อนให้สามี รู้ความจริงอึ้ง ร่างของเธอนอนอยู่ในโลงใต้เครื่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดลีสตาร์รายงาน แซนดรา ควอน อดีตพนักงานสายการบินเอมิเรตส์ วัย 38 ปี ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในนาม จีนี วีนี (Jeenie Weenie) สร้างความหลอนสุดขีดให้กับชาวติ๊กต็อกอย่างแรง หลังจากที่เธออ้างว่าเธอเคยพูดคุยกับวิญญาณสาวตนหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาผู้ล่วงลับของผู้โดยสารที่กำลังนอนหลับระหว่างเที่ยวบินข้ามคืน แถมร่างของเธอยังเก็บอยู่ในห้องเก็บสัมภาระใต้เครื่องบินอีกด้วย

แซนดราคิดว่าผู้หญิงที่เสียชีวิตนั้นเป็นผู้โดยสารจึงถามว่าเธอต้องการอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ “สวัสดีค่ะคุณผู้หญิง ไม่ทราบว่าจะรับขนมหรืออาหารไหมคะ ฉันสังเกตว่าทั้งคุณและสามีของคุณยังไม่ทานอะไรเลย” ซึ่งวิญญาณของผู้โดยสารหญิงตอบกลับว่า “ไม่ล่ะ ขอบคุณ และฉันไม่อยากปลุกสามีของฉัน เขาเหนื่อยมาก ฉันไม่หิว แต่ฉันหนาว ขอผ้าห่มอีกผืนได้ไหม” จากนั้นเธอขอให้เตรียมชาเขียวร้อนใส่นมและน้ำตาลมอบให้สามีของเธอ เมื่อเขาตื่นขึ้น

ภาพจากjeenie.weenie

“ในที่สุดคุณก็ตื่นแล้ว ภรรยาของคุณขอให้ฉันนำชาเขียวมาให้คุณ” ทว่าชายคนดังกล่าวทำหน้าประหลาดใจพร้อมถามว่า “คุณหมายความว่าอย่างไร คุณพูดว่า ภรรยาของผม เหรอ” แซนดราจึงตอบว่า “ใช่ค่ะ ภรรยาของคุณสั่งไว้ ตอนนี้เธอน่าจะไปห้องน้ำ”

“คุณใส่นมและน้ำตาลในชาเขียวของผมด้วยเหรอ” ซึ่งแซนดราตอบว่า “ใช่ค่ะ ถูกต้องไหมคะ ฉันขอโทษนะคะ ภรรยาของคุณเป็นคนบอกให้ฉันชงตามนี้เพื่อคุณ” หลังจากนั้น ชายคนนั้นอธิบายว่าภรรยาของเขาเสียชีวิตไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และเขากำลังนำร่างของเธอกลับบ้านด้วยกันบนเที่ยวบินนี้ “เธออยู่ในห้องเก็บสัมภาระใต้เครื่องบิน แต่ผมเชื่อสิ่งที่คุณพูด นี่คือวิธีที่ผมชงชาเขียวเป็นประจำ ผมคิดว่าเธอแค่เป็นห่วงผม”

ภาพจาก jeenie.weenie

นับตั้งแต่เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์กลายเป็นกระแสไวรัล ที่มีผู้รับชมมากถึง 2.2 ล้านวิว แถมยังมีชาวติ๊กต็อกคอมเมนต์กันสนั่น โดยอ้างว่าเรื่องดังกล่าวทำให้พวกเขารู้สึกหนาวสั่น ในขณะที่คนอื่น ๆ รู้สึกสะเทือนใจจนทำให้พวกเขาน้ำตาไหล บางคนตกใจที่บางครั้งพวกเขาสามารถบินพร้อมกับโลงศพบนเครื่องบินได้

“ภรรยา เธอน่ารักมาก หวังว่าเธอจะไปสู่สุขคติ” “ฉันไม่รู้ว่าฉันกลัวหรือคิดว่ามันช่างอบอุ่น” “ฉันคงจะร้องไห้ไปแล้ว ถ้าเป็นฉัน” “ไม่เคยได้ยินเรื่องผีจากเครื่องบินมาก่อน น่าสนใจและขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน RIP ถึงภรรยาที่ยอดเยี่ยมคนนั้น” “ถึงแม้จะน่ากลัว แต่ก็น่าชื่นใจที่แม้ภรรยาของเขาจะเสียชีวิตไปแล้ว แต่ยังคอยเป็นห่วงเขา”

@jeenie.weenie 🍵 #truestory #cabincrewlife ♬ original sound – JEENIE

ขอบคุณที่มาจาก Dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน