ดราม่าสนั่น! แท็กซี่เตือนสาวเรื่องความสะอาด เหตุใช้เท้าเปล่าเหยียบเบาะ เจอวีนแหลกยกเท้าจ่อหน้า ลั่นดมสิหอมมั้ย!

ประเด็นดราม่าร้อนในโลกออนไลน์ของไต้หวัน คงหนีไม่พ้นคลิปคนขับรถแท็กซี่ในไถจงทะเลาะกับผู้โดยสารสาวรายหนึ่งที่นั่งถอดรองเท้าและเหยียบเบาะหลังด้วยเท้าเปล่า ก่อนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะผู้โดยสารสาวยื่นเท้ามาให้ดม แถมถามว่าหอมมั้ยถึงที่!

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุคนขับแท็กซี่ถามผู้โดยสารหญิงว่า “เท้าของคุณสะอาดหรือไม่ คุณวางเท้าบนพื้นได้ไหม” โดยคาดไม่ถึงว่าประโยคนี้จะจุดประกายความโกรธให้ผู้โดยสารหญิงทันที เริ่มใช้สายตามองหน้าคนขับอย่างไม่พอใจแถมยังตะโกนโวยวายอย่างบ้าคลั่ง “เท้าของฉันสะอาดมาก” “คุณทำลายอารมณ์ของคน ทำให้ฉันอารมณ์เสีย คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสร้างกรรมมากแค่ไหน”

ภาพจาก Tesla model3 多元計程車

“เห็นว่าฉันแต่งตัวแบบนี้ คุณรู้ไหมว่าครอบครัวของฉันเปิดโรงพยาบาล” “แล้วเท้าของคุณสะอาดหรือเปล่า มือคุณสะอาดไหม แต่อวัยวะเพศของคุณไม่สะอาดแน่นอน คุณติดยาหรือเปล่า คุณติดยาใช่ไหม ถึงว่า ทำไมมีท่าทีแปลก ๆ” แถมผู้หญิงคนนั้นยังอ้างว่าเธอรู้กฎหมายเป็นอย่างดีและเป็นนักวิชาการในกลุ่มวรรณกรรม

ขณะที่คนขับไม่อยากจะต่อล้อต่อเถียง แต่สาวไม่คิดจะหยุดพูดและไม่ยอมสงบสติอารมณ์ ตะคอกถามคนขับต่อว่า “คุณหยาบคายเกินไปไหม มันหยาบคายกับผู้หญิงเกินไปไหม” คนขับจึงตอบกลับไปว่า “แล้วคุณผู้หญิงล่ะ คุณสามารถเหยียบเบาะที่นั่งในรถของผมได้ใช่หรือไม่ รถเป็นของคุณหรือเปล่า”

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tesla model3 多元計程車

ก่อนพูดอย่างใจเย็นว่า “ผมแค่ต้องการให้แน่ใจว่าเท้าสะอาดไหม เพราะจะต้องไปรับผู้โดยสารคนอื่นในภายหลัง” แต่ผู้โดยสารหญิงที่อยู่ด้านหลังเหยียดเท้าเปล่าของเธอตรงไปข้างหน้าที่นั่งคนขับพร้อมนำเท้าไปจ่อประชิดแทบจะแนบหน้าคนขับและจงใจถามคนขับว่า “คุณไม่อยากดูเหรอว่าเท้าของฉันสะอาดไหม มาเถอะ ดมสิ หอมมั้ย?”

สุดท้ายคนขับก็ทนไม่ไหว “ผมแค่บริการขับรถไปส่งคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเหยียบพนักเก้าอี้เลยสักนิด” ฝ่ายผู้โดยสารหญิงที่ควบคุมอารมณ์ไม่ได้โทรแจ้งฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมกล่าวว่าคนขับข่มขู่เธอจนทำให้เธอเป็นโรคเครียด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tesla model3 多元計程車

เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Tesla model3 多元計程車 โพสต์คลิปวิดีโอการกระทำของสาวคนดังกล่าวก็กลายเป็นกระแสไวรัลที่ชาวเน็ตต่างพากันตะลึง พร้อมวิพากษ์วิจาณ์กันอย่างล้นหลามและสนับสนุนให้คนขับยื่นเรื่องร้องเรียน

ไม่ว่าจะเป็น“โลกนี้เต็มไปด้วยสิ่งอัศจรรย์ ปล่อยเธอลงจากรถ ยื่นฟ้องเธอเถอะ!”, “คนขับน่าสงสารจัง”, “ผู้หญิงคนนั้นคงป่วยทางจิต”, “ถ้าเป็นฉันจะขอให้เธอลงจากรถ!”, “จะแย่แค่ไหนกันเชียว” , “ไปรับคนแบบนี้เหรอ?”,”คนขับนิสัยดีจริง ๆ”,”ลูกหลานโรงพยาบาลไหนจะได้ไม่ไปใช้บริการ”

ล่าสุด ทางด้านคนขับตัดสินใจรายงานคดีต่อสำนักงานเหออันในเมืองไถจง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวัน ก่อนจะกลับมารายงานความคืบหน้าของคดีอีกครั้ง เมื่อทำการถอดเสียงคลิปวิดีโออย่างเป็นทางการเสร็จสิ้น


ขอบคุณที่มาจาก Bccnews Yahoo.tw Appledaily

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน