หนูน้อยวัย 3 ขวบ สุดน่ารักขวัญใจโซเชียล แต่ความโด่งดังทำพิษ โดนชาวเน็ตขุดประวัติ ช็อกกันถ้วนหน้า ที่แท้เป็นลูกลับ ๆ ของนักแสดงหนุ่ม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เรื่องราวของ “สวี มู่หยาน” เน็ตไอดอลตัวจิ๋ววัย 3 ขวบ กำลังเป็นที่พูดถึงบนโซเชียลของจีน เพราะความโด่งดังของหนูน้อยทำให้ผู้คนอยากทำความรู้จัก เริ่มลงมือสืบค้นประวัติจนทำให้รู้ความจริงสุดช็อก ที่แท้หนูน้อยก็เป็นลูกลับ ๆ ของนักแสดงหนุ่มคนหนึ่ง

โดยหนูน้อยมู่หยานโด่งดังจากการเล่นโต่วอิน (ติ๊กต็อกเวอร์ชั่นจีน) เผยให้เห็นชีวิตประจำวันของหนูน้อย ด้วยความน่ารักราวกับตุ๊กตาทำให้มีแฟน ๆ กดติดตามมากกว่า 200,000 คน และมีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

แต่ทว่าความโด่งดังกลับทำพิษ ชาวเน็ตเริ่มสงสัยถึงที่มาของหนูน้อยมู่หยาน เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา พวกเขาไม่เคยเห็นใบหน้าพ่อของหนูน้อยแบบชัด ๆ เลยสักครั้ง จึงพากันสืบค้นประวัติและได้ทราบว่าพ่อของหนูน้อยคือ “สวี เค่อ” นักแสดงหนุ่มวัย 32 ปี ซึ่งฝากผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง จึงทำให้เรื่องราวดังกล่าวถูกพูดถึงอย่างมาก

โดย สวี เค่อ ได้ปรากฏตัวในละครโทรทัศน์มาตั้งแต่ปี 2011 ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขามีผลงานละครอยู่หลายเรื่อง อาทิ “My Amazing Boyfriend แฟนฉันมหัศจรรย์ทะลุมิติ”, “The Prince of Tennis สิงห์หนุ่มสนามเทนนิส”, “คำสาปรัก ชายาผมขาว Princess Silver” และอื่น ๆ

ต่อมา สวี เค่อ ได้ออกมายอมรับพร้อมแถลงขอโทษผ่านเว่ยป๋อว่า เขามีลูกสาวกับภรรยาที่เป็นรักแรกในช่วงมหาวิทยาลัย ขอโทษที่ไม่ได้แจ้งเรื่องดังกล่าวให้ทุกคนทราบ ลูกสาวเป็นเด็กที่ร่าเริงและสดใส เต็มไปด้วยพลังบวก เขาหวังว่าลูกสาวตัวน้อยจะเติบโตไปอย่างมีความสุข สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้คนได้

“ในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิปี 2019 ภรรยาซึ่งเป็นรักแรกของผมในช่วงมหาวิทยาลัย ได้ให้กำเนิดลูกสาวของพวกเรา ด้วยเหตุผลต่าง ๆ ทำให้ผมไม่ได้แจ้งเรื่องนี้กับทุกคน ผมอยากขอบคุณทุกคนที่ห่วงใยผม รวมถึงเพื่อน ๆ และผมก็ต้องขอโทษด้วย

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตยังคงตกใจไม่หายที่นักแสดงหนุ่มมีครอบครัวแล้ว บ้างก็บอกว่ารู้สึกผิดหวัง บ้างก็ส่งกำลังใจ ขอสนับสนุนต่อไป “มีลูก 3 ขวบแล้ว ฉันตกใจมาก”, “หากโดนติก็ควรเปลี่ยนให้ดี และรักษาส่วนที่ดีต่อไป ซึ่งต่อไปคุณจะไม่ใช่แค่เป็นนักแสดงที่ดี แต่ยังต้องเป็นพ่อที่ดีด้วย”, “มู่หยานน่ารักจริง ๆ ! ฉันหวังว่าคุณจะเป็นพ่อที่มีความรับผิดชอบนะ”

ขอบคุณที่มา ettoday, weibo

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน