สุดช็อก! เจ้าของอึ้ง เจอสาวสวยสุดซกมก สุมขยะเน่าท่วมห้องนาน 2 ปี ทางเดินแทบไม่มี ซ้ำยังนอนไม่สนโลกบนขยะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำนักข่าว Hinet รายงานถึงวิดีโอกระแสไวรัลที่ได้ยอดรับชมมากกว่า 10.58 ล้านวิว โดยเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับห้องเช่าหอพัก ผู้เช่ามหาภัยปล่อยห้องสกปรกเลอะเทอะเต็มไปด้วยขยะเกลื่อนห้อง เป็นเหตุให้เจ้าของบ้านรายหนึ่งออกมาเปิดโปงเบื้องหลังสุดซกมกของผู้เช่าห้องคนสวยที่ไม่ได้ทิ้งขยะมา 2 ปี

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดที่ห้องเช่าในเมืองเจียซิง มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน โดยเจ้าของหอพักกล่าวว่า สาวสวยคนดังกล่าวได้ทำการเช่าห้องชุดขนาด 90 ตร.ม. ต่อมาได้รับการแจ้งว่าห้องเช่ามีกลิ่นเหม็นโชยออกมาเป็นระยะเวลานาน เพื่อนบ้านหลายคนออกมาร้องเรียนซ้ำแล้วซ้ำเล่าแต่ไม่เป็นผล จึงหวังว่าเจ้าของบ้านจะออกหน้าเพื่อแก้ปัญหานี้

ภาพจาก 头条新闻

เจ้าของบ้านเปิดเผยว่าผู้เช่ารายดังกล่าวเป็นสาวสวยคนหนึ่ง มีลักษณะสะอาดสะอ้าน ดูเรียบร้อย และเป็นระเบียบเช่าห้องพักมา 2 ปีแล้ว ซึ่งจ่ายค่าเช่าตรงเวลาทุกเดือนโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ดังนั้น เธอจึงคิดว่ามีบางอย่างเข้าใจผิดยกใหญ่ เมื่อเธอขอให้หญิงสาวเปิดประตูเพื่อทำการตรวจสอบและค้นหาความจริง ทันทีที่เธอเปิดประตูเข้าไป เธอตกใจแทบช็อกลมแทบจับห้องนี้กลายเป็นบ้านขยะไปแล้ว!

เจ้าของบ้านบอกว่า มีกองขยะเกลื่อนเต็มพื้นซ้อนจนไม่มีทางเดิน เดิมประตูเป็นครัวแบบเปิดปิดได้ แต่ขณะนี้ห้องดังกล่าวอัดแน่นไปด้วยขยะกองโต เรียกได้ว่าภายในห้องมีขยะทุกอณู ไม่เว้นแม้แต่กระเป๋าเดินทางที่ซุกขยะเพียบ แถมยังมีคราบสกปรกและรองเท้าจำนวนมากกระจัดกระจายอยู่บนพื้น ที่สาหัสไปกว่านั้นคือ เตียงนอนขนาดใหญ่กลับเต็มไปด้วยขยะ

ภาพจาก 头条新闻

ผู้เช่าสาวอาศัยนอนเบียดอยู่ในพื้นที่ว่างเล็ก ๆ ระหว่างขยะกับขยะ เพื่อซุกตัวลงไปนอน ทำให้เจ้าของบ้านตะโกนอย่างโกรธจัด “สกปรกเกินไป ไม่มีใครเข้าไปได้ ไม่มีใครเข้าไปได้จริง ๆ!” ผู้เช่าหญิงรู้สึกอับอายที่จะยอมรับว่าเธอไม่ได้ทิ้งขยะมาเป็นเวลาสองปีแล้ว ในที่สุดก็เต็มใจที่จะเลิกสัญญาเช่าและย้ายออก

เจ้าของห้องจัดการแก้ไขปัญหาดังกล่าวด้วยการใช้เงิน 2,000 หยวน (ราว 10,251.67 บาท) เพื่อขอให้พนักงานทำความสะอาดเข้ามาเก็บกวาดทำความสะอาด ซึ่งเมื่อเก็บรวบรวมเรียบร้อยแล้ว ถังขยะขนาดใหญ่จำนวน 27 ถังก็ถูกกำจัดออกไป

ภาพจาก 头条新闻

หลังจากชมวิดีโอในเว็บไซต์ Weibo ชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย “สวยภายนอก ภายในเลอะเทอะ”, “เปิดการนำทางด้วยแมลงสาบจึงจะเข้ามาได้”, “คุณทำได้ยังไง ทนกลิ่นเหม็นได้ 2 ปีเลยเหรอ?”, “ทุกครั้งที่เห็นข่าวแบบนี้แทบไม่น่าเชื่อ”

“ผู้หญิงคนนี้ไม่มีจมูกเหรอ?” , “ไม่กลัวป่วยเหรอ?” , ” การกักตุนขยะเป็นปัญหาทางจิตใจ ไม่ใช่แค่เลอะเทอะ” พร้อมตั้งคำถามว่า เธอผิดปกติทางด้านอารมณ์และจิตใจหรือเปล่า จึงเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาการกักตุน แพทย์ในจีนแผ่นดินใหญ่บางคนกล่าวว่าควรเข้ารับการรักษาและบำบัดทางจิต หากใครต้องการชมคลิปสามารถดูได้ที่ (คลิก)

ขอบคุณที่มาจาก Hinet

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน